Thứ 4, ngày 18 tháng 5 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Cọc tiếp địa và Kim thu sét CVL đạt chuẩn IEC 62561

02/07/2021 14:00 GMT+7

Nhà máy Cát Vạn Lợi sản xuất các sản phẩm vật tư cơ điện đạt chuẩn chất lượng Công nghiệp Nhật Bản, tham gia vào chuỗi cung ứng của các tập đoàn Nhật Bản và đưa sản phẩm Việt vươn ra thị trường trường quốc tế.

Cọc tiếp địa và Kim thu sét CVL đạt chuẩn IEC 62561 - Ảnh 1.

Hệ thống chống sét tiếp địa cổ điển Cát Vạn Lợi

Công ty Cổ phần Sản xuất Thiết bị Điện công nghiệp Cát Vạn Lợi là một trong những nhà cung cấp vật tư cơ điện đạt chuẩn hàng đầu tại Việt Nam và là đối tác chiếc lược trong chuỗi cung ứng của các nhà thầu Nhật Bản.

Để tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu doanh nghiệp đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất vật tư cơ điện có tổng có diện tích 15.000m2 và đang được mở rộng quy mô trong năm 2021. Nhà máy được trang bị các dây chuyền sản xuất hiện đại với công suất đạt tới 8.000 tấn thép/năm.

Việc duy trì và đảm bảo hệ thống ISO 9001:2015 cũng như các quy chuẩn kỹ thuật quốc gia sẽ giúp nhà máy sản xuất kiểm soát tốt nhất chất lượng sản phẩm, quá trình cung ứng, giảm thiểu các chi phí và rủi ro liên quan.

Cọc tiếp địa và Kim thu sét CVL đạt chuẩn IEC 62561 - Ảnh 2.

Nhà máy Cát Vạn Lợi đạt chứng nhận ISO 9001:2015

Tháng 11-2020, Trung tâm Chứng nhận Phù hợp (Quacert) thuộc Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (Bộ Khoa học Công Nghệ) tiến hành cấp Giấy chứng nhận Hợp chuẩn IEC 62561 cho sản phẩm kim thu sét và cọc tiếp địa thép mạ đồng CVL.

Sau khi tiến hành giám sát, lấy mẫu kiểm tra nghiêm ngặt quá trình sản xuất từ nguyên liệu và sản phẩm thành phẩm, đảm bảo sự đồng đều đạt tiêu chuẩn IEC 62561 của Uỷ ban Kỹ thuật Điện Quốc tế (IEC).

Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 là hệ thống các điều khoản, yêu cầu mới nhất đang được áp dụng và đòi hỏi quá trình liên tục cải tiến, nâng cấp thiết bị, quản lý chất lượng cao hơn nhiều so với các yêu cầu, tiêu chuẩn trước. Đây là một chứng nhận toàn cầu và đòi hỏi khắt khe trong quá trình đánh giá tại doanh nghiệp.

Cọc tiếp địa và Kim thu sét CVL đạt chuẩn IEC 62561 - Ảnh 3.

Kim thu sét và cọc tiếp địa CVL đạt chứng nhận hợp chuẩn IEC 62561

Cọc tiếp địa và kim thu sét CVL đạt chuẩn IEC 62561

Cọc tiếp địa thép mạ đồng được sản xuất trực tiếp tại nhà máy Cát Vạn Lợi đạt chuẩn IEC 62561. Cọc tiếp đất được làm bằng vật liệu đồng hoặc thép mạ đồng và có lớp mạ đồng tối thiểu đạt 254 micron với nguyên liệu thép cường lực, giúp cọc không bị cong gãy vỡ khi thi công đóng cọc.

Ngoài cọc tiếp địa, thì kim thu sét CVL còn được coi là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong một hệ thống chống sét hoàn chỉnh. Kim thu sét được lắp đặt và sử dụng để bảo vệ những khu vực có một phần cấu trúc nhô hẳn lên cao, trong phạm vi cần được bảo vệ khỏi sét đánh.

Kim thu sét cổ điển đạt chứng nhận IEC 62561 có thời gian sử dụng lên đến 50 năm, lâu hơn so với các loại kim chống sét khác trên thị trường. Kim thu sét dễ dàng lắp đặt, sử dụng và bảo trì mà không cần nguồn cung cấp năng lượng từ bên ngoài.

Theo ông Lê Mai Hữu Lâm - Tổng Giám đốc công ty Cát Vạn Lợi chia sẻ:

"Điều kiện tiên quyết để trở thành đối tác chiến lược, tham gia chuỗi cung ứng vật tư cơ điện - hệ thống chống sét tiếp địa chính cho các nhà thầu Nhật Bản, là doanh nghiệp phải mở rộng đầu tư hợp tác kỹ thuật, nâng cấp các hệ thống bộ máy sản xuất chất lượng, nhà xưởng hiện đại, kết hợp với hệ thống quản lý và đội ngũ các kỹ sư cơ điện có chuyên môn.

Nếu các doanh nghiệp trang bị tốt điều kiện trên cho nhà máy sản xuất thì tin chắc là các sản phẩm vật tư cơ điện Việt Nam sẽ từng bước phát triển và dần chiếm lĩnh thị trường quốc tế không còn xa".

Cùng với định hướng phát triển bền vững, doanh nghiệp đang từng bước xây dựng, phát triển và quảng bá thương hiệu hệ thống chống sét tiếp địa cổ điển và phụ kiện CVL chất lượng, dần khẳng định được chỗ đứng trong thị trường vật tư cơ điện.

Khi góp mặt hơn 1.000 công trình tại Việt Nam và trở thành nhà cung cấp chính cho hơn 20 nhà thầu Nhật Bản tại Việt Nam, xuất khẩu sang các nước: Lào, Campuchia, Myanmar, Bangladesh, New Zealand…

Tháng 5-2021, Cát Vạn Lợi đã ký thành công hợp đồng cung cấp vật tư cơ điện cho Tập đoàn Toshiba có trụ sở tại Tokyo (Nhật Bản). Trong hợp đồng lần này, công ty sẽ tiến hành sản xuất và cung cấp vật tư cơ điện xuất khẩu sang Bangladesh phục vụ thi công công trình Nhà máy nhiệt điện than Matarbari.

Công ty CP Sản xuất Thiết bị Điện công nghiệp Cát Vạn Lợi

Nhà máy: Lô F1.2 đường số 8, khu công nghiệp Cơ khí ô tô TP.HCM, Hòa Phú, Củ Chi, TP.HCM

Văn phòng: số 61, đường số 7, khu dân cư Cityland, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Website: www.catvanloi.com

Điện thoại: (028) 2253 3939

Chăm sóc khách hàng: 1900-5555-49

Email: baogia@catvanloi.com

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận