Thứ 4, ngày 28 tháng 7 năm 2021

Chong đèn tìm 3 em học sinh mất tích trên sông

29/04/2019 21:58 GMT+7

TTO - Một nhóm học sinh rủ nhau ra tắm sông Hiếu đoạn qua thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An thì không may ba em bị mất tích, nghi bị chết đuối, trong đó có hai chị em ruột.

Chong đèn tìm 3 em học sinh mất tích trên sông - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng chong đèn tìm kiếm ba học sinh mất tích trên sông Hiếu, Nghệ An trong đêm 29-4 - Ảnh: Đ.THỦY

Tối 29-4, trung tá Trần Ngọc Tuấn - trưởng Công an thị xã Thái Hòa - cho biết chính quyền địa phương và gia đình vẫn đang tích cực tìm kiếm ba học sinh nghi bị đuối nước, mất tích trên sông Hiếu.

Danh tính của 3 em là Phùng Thị M. (8 tuổi, ngụ phường Long Sơn, thị xã Thái Hòa) và hai chị em ruột Trần Kim X. (13 tuổi) và Trần Văn L. (11 tuổi, ngụ xã Nghĩa Hội, huyện Nghĩa Đàn).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15h chiều nay 29-4, năm em nhỏ từ 5 đến 13 tuổi được nghỉ lễ nên rủ nhau ra sông Hiếu, đoạn qua phường Long Sơn, thị xã Thái Hòa để tắm. 

Khi đang tắm thì hai em trong nhóm không nhìn thấy 3 người bạn của mình nên chạy về gọi người thân ra tìm kiếm nhưng chưa có kết quả.

Nhận được tin báo, Công an thị xã Thái Hòa cùng bộ đội, dân quân và những người dân vạn chài chong đèn tổ chức tìm kiếm các nạn nhân trong đêm.

7 học sinh tắm ao, anh em song sinh chết đuối thương tâm 7 học sinh tắm ao, anh em song sinh chết đuối thương tâm

TTO - Hai nam sinh lớp 7 là anh em song sinh ở xã Xuân Hòa, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa vừa bị chết đuối thương tâm tại ao làng vào cuối giờ chiều 18-4.

D.HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận