Chủ nhật, ngày 25 tháng 9 năm 2022

Chồng chủ tịch xã đánh bà lao công vì cãi nhau chuyện đổ nước ra đường

12/10/2021 21:18 GMT+7

TTO - Một clip lan truyền trên mạng xã hội quay lại cảnh người đàn ông đá, đánh một phụ nữ khi cả hai to tiếng về chuyện đổ nước ra đường. Người đàn ông được cho là chồng chủ tịch xã Xuân Hải, huyện Ninh Hải (Ninh Thuận) khiến nhiều người bất bình.

Đoạn clip bà Nguyễn Thị Tuyết Nhung ghi lại hành động ông Phan Thành Tuấn đánh mình

Ngày 12-10, ông Nguyễn Văn Bình (53 tuổi, ở thôn An Xuân, xã Xuân Hải) cho biết tối 11-10, ông Phan Thành Tuấn (39 tuổi, là chồng bà Võ Như Thủy - chủ tịch UBND xã Xuân Hải) có đánh vợ ông là bà Nguyễn Thị Tuyết Nhung (51 tuổi). Vợ ông có quay clip vụ đánh này làm bằng chứng và đăng lên Facebook cho nhiều người biết.

Hiện trường nơi bà Nhung bị đánh là đường chính trước nhà bà chủ tịch xã.

Chị T. hàng xóm chứng kiến vụ việc, cho biết gia đình bà chủ tịch xã thường xuyên đổ nước thải sinh hoạt ra đường hẻm, nước chảy ra đường lớn gây mất vệ sinh và nhiều lần xảy ra cãi vã với người khác. Bà Nhung có nói việc này, thì bị ông Tuấn (chồng bà chủ tịch xã) đánh.

Trong khi đó, bà Võ Như Thủy, chủ tịch UBND xã Xuân Hải, cho biết địa phương có hợp đồng với bà Nhung làm lao công quét dọn vệ sinh trong thôn. Khi dọn vệ sinh, bà Nhung thường to tiếng nên mới xảy ra chuyện cãi nhau giữa bà Nhung với chồng bà.

Theo bà Thủy, chuyện xả nước thải đã dai dẳng từ lâu nhưng gia đình bà không có xả nước thải ra đường, chỉ có mấy đứa cháu tắm, thỉnh thoảng có nước chảy ra hẻm. 

"Chồng tôi có nói sao bà Nhung quay clip và có lao đến giật, đá điện thoại không cho bà Nhung quay, chứ chồng tôi không đánh bà Nhung", bà Thủy nói.

Còn ông Hà Nguyễn Văn Hiền, phó Công an xã Xuân Hải, cho biết Công an xã sẽ mời bà Nhung đến làm việc, ghi lời khai. Khi nào làm việc với bà Nhung xong, xã sẽ mời ông Tuấn để giải quyết vụ việc.

Tuy nhiên, nhiều người dân ở thôn An Xuân cho rằng việc ông Tuấn (chồng bà chủ tịch xã) tuổi còn trẻ chỉ vì cãi nhau chuyện đổ nước ra đường mà có hành động đánh, đá một phụ nữ già ốm như bà Nhung là không thể chấp nhận.

Khiển trách chủ tịch xã lấy Khiển trách chủ tịch xã lấy 'vắc xin dư' tiêm cho người thân

TTO - Liên quan đến vụ lãnh đạo xã lấy 'vắc xin dư' tiêm cho người thân ở xã Mỹ Thành, huyện Phù Mỹ (Bình Định), ông Lê Văn Lịch - chủ tịch UBND huyện - cho biết vừa ký quyết định kỷ luật khiển trách chủ tịch UBND xã này.

MINH TRÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận