Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Xả nước thải

TP.HCM sắp xếp, cho sử dụng một phần vỉa hè

TP.HCM sắp xếp, cho sử dụng một phần vỉa hè

TTO - Thay vì dành toàn bộ diện tích vỉa hè cho người đi bộ, TP.HCM tổ chức sắp xếp, sử dụng một phần cho các hoạt động khác gắn với trách nhiệm của người được sử dụng vỉa hè.

08:13

TP.HCM và Bình Dương lại ký kết xử lý ô nhiễm kênh Ba Bò

TTO - Chiều 6-10, lãnh đạo UBND TP.HCM và lãnh đạo UBND tỉnh Bình Dương đã có buổi làm việc, ký kết việc xử lý tình trạng ô nhiễm tại kênh Ba Bò nằm giáp ranh địa bàn hai tỉnh, thành phố.

01:54

Nhuộm vải làm ô nhiễm môi trường, xã giao cho dân cùng... giám sát!

TTO - Nhiều hộ dân ngụ tại ấp 3A, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP.HCM phản ảnh tại đây có nhiều cơ sở kinh doanh nhuộm vải xả nước thải trực tiếp, gây ô nhiễm môi trường. Giải quyết sao?

09:20

Xí nghiệp giết mổ heo gây ô nhiễm

TTO - Nhiều hộ dân sống trong khu vực Thới Nhựt, P.An Khánh, Q.Ninh Kiều (TP Cần Thơ) phản ảnh Xí nghiệp chế biến thực phẩm I sau khi giết mổ heo đã xả nước thải ra môi trường gây ô nhiễm nặng nề, ảnh hưởng đến cuộc sống người dân.

05:57

Cho phép lọc hóa dầu Nghi Sơn xả thải ra biển

TTO - Nguồn nước tiếp nhận nước thải là nước biển ven bờ thuộc khu vực xã Hải Yến, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa).

08:29

Tiểu bậy trên đường, vừa nộp phạt vừa đi xin nước để rửa

TTO - Ngày 8-2, đội quản lý trật tự đô thị Q.1, TP.HCM tiếp tục ra quân kiểm tra, xử lý các hành vi gây mất vệ sinh đường phố như xả nước thải, xả rác ra đường và tiểu bậy.

10:24

Cấp phép cho Công ty lọc hóa dầu Nghi Sơn xả thải ra biển

TTO - Ông Nguyễn Đức Quyền, phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, vừa ký quyết định cấp phép cho Công ty TNHH lọc hóa dầu Nghi Sơn xả 241.428m3 nước thải trong 6 tháng ra vùng biển ven bờ xã Hải Yến.

11:06

Vi phạm về môi trường có thể bị phạt tới 2 tỉ đồng

TTO - Theo nghị định mới của Chính phủ, mức phạt tối đa này được áp dụng đối với tổ chức vi phạm (đối với cá nhân là 1 tỉ đồng).

08:59

​Bắt doanh nghiệp xả thải ra môi trường

TTO - Tại Vũng Tàu, một doanh nghiệp thủy sản đã bị bắt quả tang đang xả nước thải ra môi trường.