19/12/2017 08:00 GMT+7

"Chọn mặt gửi vàng" cho tương lai con

T.D.V
T.D.V

Khi một đứa trẻ chào đời, cũng là lúc những người làm cha mẹ bắt đầu những ước nguyện, kỳ vọng về tương lai cũng như tìm cách nuôi dạy, vun đắp cho những ước mơ đó thành hình.

Thấu hiểu suy nghĩ cũng như nỗi băn khoăn của những người làm cha, mẹ, các ngân hàng, công ty bảo hiểm đều cho ra đời các giải pháp tài chính với nhiều tiện ích linh hoạt, giúp hoạch định kế hoạch tương lai cho con và cả gia đình. Sản phẩm tích lũy Thiên thần nhỏ của ngân hàng Á Châu (ACB) là một trong số đó. Với sản phẩm này, ACB mong muốn đồng hành cùng các bậc cha mẹ trong quá trình gửi gắm yêu thương, ấp ủ tương lai tươi sáng cho con cái.

Anh Minh Cường (Quận Phú Nhuận, TP.HCM) chia sẻ: "Vợ chồng tôi tâm niệm con gái mình không cần chúng tôi xây ngôi nhà to nhất, mua những món đồ chơi đắt tiền nhất, hay làm hộ con tất cả mọi việc mà con cần được sống vui vẻ, khỏe mạnh trong tình thương của cả nhà. Chúng tôi luôn cố gắng tạo điều kiện để con gái mình lớn lên trong yêu thương để từ đó hình thành những ước mơ trong trẻo nhất. Cũng vì thế nên từ bây giờ chúng tôi đã chuẩn bị dần kế hoạch tài chính cho con, mình còn trẻ, càng có nhiều thời gian để tích lũy". Thật vậy, với cha mẹ, con cái luôn là tài sản vô giá, là hạt mầm của niềm tin, ước mơ và hạnh phúc trong tương lai.

Chọn mặt gửi vàng cho tương lai con - Ảnh 1.

Chắt chiu tháng ngày, chờ mai con lớn

Song song với sự chuẩn bị về tinh thần, một trong những hình thức đầu tư phổ biến được đông đảo phụ huynh lựa chọn, đó là gửi tiết kiệm hay tích lũy cho con. Gia đình chị Thanh Nga, một khách hàng đã gửi khoản tích lũy Thiên thần nhỏ 2 năm nay cho biết: "Mình được chị bạn tư vấn, thấy cũng hợp lý nên mình cũng mở cho con một sổ tích lũy, mỗi tháng tới kỳ lương thì tự động trích một khoản nhất định để dành cho tương lai con. Những khoản tiền thôi nôi, mừng tuổi, ông bà nội ngoại cho cháu mình cũng gửi vào tài khoản của con luôn".

Với nhiều điểm nổi bật như khách hàng chỉ cần mở tài khoản với 1 triệu đồng, khách hàng được gửi thêm nhiều lần, khi tích lũy được 20 triệu đồng thì nhận ngay gói bảo hiểm nhân thọ, sản phẩm tích lũy Thiên thần nhỏ của ACB đã và đang được nhiều ông bố, bà mẹ quan tâm. Có thể nói đây là một giải pháp an toàn, hiệu quả với lãi suất đảm bảo, nhất là có thể tất toán trước hạn khi cần.

Đặc biệt hơn, trong khoảng thời gian từ nay đến hết 31-12-2017, khách hàng mở tài khoản tại ACB từ 1 tháng trở lên sẽ có cơ hội quay số trúng thưởng chuyến du lịch Disneyland Hongkong cho cả gia đình (4 người), nhiều sổ tiết kiệm, sổ tích lũy giá trị. Khách hàng gửi tiền tại quầy trong thời gian này cũng sẽ nhận ngay lịch bloc tuần và hàng loạt quà tặng hữu dụng cho cả gia đình: nón bảo hiểm, áo mưa, bộ 2 khăn lông, bộ bình trà và ấm trà, dù (ô) gấp ngược, ba lô chống trộm…

Chọn mặt gửi vàng cho tương lai con - Ảnh 2.

Các quyền lợi đa dạng cho khách hàng gửi tiền tại ACB

Chương trình "Đón Giáng Sinh, Chào Năm Mới cùng ACB" từ nay đến 31-12-2017 dành cho khách hàng gửi tiết kiệm tại ACB

Tiết kiệm dự thưởng:

- 03 giải đặc biệt: mỗi giải là 01 chuyến du lịch Hongkong cho gia đình (4 người) trị giá 68 triệu đồng/giải

- 14 giải nhất: mỗi giải là 01 sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng/sổ

- 14 giải nhì: mỗi giải là 01 sổ tích lũy trị giá 5 triệu đồng/sổ

Quà tặng ngay: sở hữu ngay quà tặng thiết thực như áo mưa trẻ em, ly sứ ACB, bộ 2 khăn lông, túi xách, bình nước Lock & Lock, nón bảo hiểm, dù (ô), ba lô cao cấp, bộ bình và tách trà khi tham gia gửi tiền tại ACB với mức gửi và kỳ hạn gửi khác nhau.

Thông tin chi tiết chương trình tại đây !

Quà tặng khác: nhận lịch bloc tuần khi gửi tiết kiệm từ 100 triệu đồng, áp dụng tại tất cả các CN/PGD của ACB.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận