Xe
31/07/2023 11:07 GMT+7

Chọn chỗ đỗ cực bất cẩn, chiếc xe 'ướt như chuột lột'

Ngay cả khi đỗ xe một cách gọn gàng vào bãi, chiếc xe vẫn có thể bị tàn phá vì "họa từ trên trời rơi xuống".

Mối nguy hiểm mới với ô tô vào bãi đậu - Video: harishdahiyakkd/Instagram

Những người lái ô tô trong đô thị biết việc đỗ xe có thể khó chịu như thế nào. Khi ra lấy xe, họ có thể nhìn thấy gương chiếu hậu bị nứt, đèn pha bị đâm đụng hay vài vết xước trên thân vỏ.

Nhưng một đoạn video clip cho thấy sự kinh hoàng của việc đỗ xe không dừng lại ở đó, khi rất có thể "xế cưng" được hứng cả thác nước mà không hề hay biết.

Trong video gây sốt trên Instagram là cảnh một chiếc ô tô đen đang hứng trọn dòng nước từ trên cao xả mạnh xuống dưới. Người đăng không nói rõ video được quay ở đâu, nhưng khả năng cao là Ấn Độ.

Gần đỉnh bức tường phía sau xe có một lỗ thủng, có vẻ là lỗ xả nước. Có vẻ chủ xe không để ý đến điều đó nên đã đỗ ngay bên dưới. Do trời mưa, một lượng nước lớn chảy qua đó và xả mạnh xuống như thác.

Dòng chảy mạnh đến mức làm vỡ cả kính phía sau xe, nước tràn vào cabin. Trong video, người đăng tải cũng ghi chú sức mạnh khủng khiếp đi cùng biểu tượng cảm xúc "rất hoảng hốt".

Trong khi đó, có thể thấy những chiếc xe khác không bị ảnh hưởng.

Tính đến nay, video đã thu hút 1,7 triệu lượt xem và gần 56.000 lượt thích. Nhiều bình luận bên dưới cũng tỏ ra "đau lòng" thay chủ xe.

- Ô tô toàn nước thôi.

- Nước đổ ào ào từ trên cao thậm chí có thể cắt đá chứ đừng nói là kính.

- Nỗi sợ hãi mới cho các chủ xe.

- Ô tô hứng nước từ một khe hở, như vậy lỗi nằm ở cả nhà thiết kế xây dựng chứ không chỉ chủ xe.

- Không phải lỗi của chủ xe. Ai có thể nghĩ có người xây "thác nước" ngay trên đầu bãi đậu được chứ.

Loay hoay trong bãi đỗ rộng, nữ tài xế đâm hết xe này đến xe khác rồi bỏ trốnLoay hoay trong bãi đỗ rộng, nữ tài xế đâm hết xe này đến xe khác rồi bỏ trốn

Một video ghi lại cảnh một nữ tài xế đâm vào khoảng 10 chiếc xe đang nằm im đã thu hút tới 38 triệu lượt xem trên TikTok.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên