Chơi tuột lan can cầu thang, nam sinh lớp 9 ngã tử vong

11/10/2020 18:15 GMT+7

TTO - Ngày 11-10, cô Hoàng Thị Bảo Anh - hiệu trưởng Trường THCS Lý Tự Trọng (xã Quảng Tiến, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) - xác nhận nam học sinh lớp 9 của trường đã tử vong sau khi tuột lan can cầu thang và té ngã.

Chơi tuột lan can cầu thang, nam sinh lớp 9 ngã tử vong - Ảnh 1.

Em Q. tuột cầu thang không may té ngã dẫn đến tử vong - Ảnh cắt từ clip

Nạn nhân là em T.M.Q., học sinh lớp 9/2 Trường THCS Lý Tự Trọng.

Theo cô Bảo Anh, sáng 10-10, khi lên lớp, giáo viên của trường phát hiện em Q. đang ngồi dưới chân cầu thang. Trên người Q. lúc này không có vết thương, nhưng thấy em có dấu hiệu bất thường, nghi bị hạ đường huyết nên trường đưa em vào Trung tâm Y tế huyện Trảng Bom điều trị, đồng thời mời phụ huynh đến chăm sóc.

Sau đó, qua kiểm tra camera, nhà trường phát hiện Q. đã tuột lan can cầu thang từ tầng một xuống và bị té ngã nên đã thông báo cho phụ huynh biết để báo lại bác sĩ điều trị.

Chẩn đoán bị chấn thương nặng, Q. được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM điều trị nhưng đã tử vong vào sáng 11-10.

Hình ảnh camera ghi lại cho thấy trước khi vụ việc xảy ra, Q. đứng tại lầu một của trường nhìn xuống phía dưới. Thấy không có ai, Q. lấy đà nhảy lên ngồi trên lan can để tuột xuống dưới. Tuy nhiên, vừa tuột được một đoạn ngắn thì mất thăng bằng ngã đập đầu xuống đất.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, bà Lưu Thị Ngọc Quế - trưởng Phòng GD-ĐT huyện Trảng Bom - cho biết sau khi vụ việc xảy ra, nhà trường đã lên bệnh viện thăm hỏi. Biết em tử vong, đại diện phòng và nhà trường đã tới nhà em Q. thăm hỏi, động viên gia đình.

"Sáng mai, đại diện huyện và phòng sẽ xuống nhà thăm viếng em. Đồng thời sẽ gửi công văn cảnh báo đến tất cả các trường để không xảy ra trường hợp đau lòng tương tự" - bà Quế cho biết.

Một học sinh lớp 7 tuột cầu thang, tử vong tại trường Một học sinh lớp 7 tuột cầu thang, tử vong tại trường

TTO - Vào giờ ra chơi buổi học sáng 20-12, trong lúc chơi đùa cùng các bạn, em D.T. đã leo lên cầu thang để tuột xuống tầng dưới và bị hụt tay, té ngã.

A LỘC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận