Choi Min-soo lận đận tìm con trong Kẻ tái sinh

16/06/2018 12:01 GMT+7

TTO - Câu chuyện về một người cha hiện đang là bá tước tại một đất nước nhỏ ở Trung Đông trở về Hàn Quốc tìm cô con gái bé bỏng trong 'Kẻ tái sinh' đang thu hút khán giả trên VTV3. Chuyện hậu trường của phim cũng có nhiều thú vị.

Choi Min-soo lận đận tìm con trong Kẻ tái sinh - Ảnh 1.

Choi Min-soo vài vai người cha Saeed Fahd Ali xuất sắc

Năm 1970, chàng trai Jang Dal-goo đi lao động ở Trung Đông. Mọi người tưởng ông thiệt mạng trong một tai nạn nhưng kỳ thực Jang Dal-gool sống sót rồi trở thành bá tước có cuộc sống giàu có, thành đạt với cái tên Saeed Fahd Ali.

Khi biết mình có một đứa con gái ở Hàn Quốc, ông đã quyết định trở về tìm con...

Phát sóng đến tập thứ năm trên kênh VTV3 (lúc 12h, từ thứ hai đến thứ sáu), Kẻ tái sinh đến hồi gay cấn khi Saeed Fahd Ali nhận nhầm con gái. Nhiều tình huống tréo ngoe hài hước giữa ông với cô con gái giả, con gái thật và chàng rể nhiều khiếm khuyết... khiến khán giả không khỏi bật cười.

Trailer phim Kẻ Tái Sinh VTV3

Nếu ai đã từng xem bản gốc của phim này thì thấy rằng khá nhiều cảnh trong phim đã bị cắt gọn lại. Tổng cộng Kẻ tái sinh có 24 tập nhưng khi phát sóng tại VN chỉ còn 16 tập.

Lý do: một số cảnh nhạy cảm về tôn giáo, dân tộc đã được "lọc" lại, dù vậy, phim vẫn súc tích và truyền tải được đầy đủ nội dung câu chuyện.

Năm 2017, Kẻ tái sinh phát sóng tại Hàn Quốc gặp tranh cãi. Một số người theo đạo Hồi cho rằng vài chi tiết trong phim không chính xác thậm chí là xúc phạm nền văn hóa Hồi giáo...

Sự phản ứng khá gay gắt này khiến ngay trong tập thứ năm nhà sản xuất phải thông báo bằng ba thứ tiếng (tiếng Hàn, tiếng Anh và Ả Rập) rằng: "Phim Kẻ tái sinh được dựng trên bối cảnh tại đất nước tưởng tượng Bodoantia.Tất cả nhân vật, tên người, tên đia danh đều giả tưởng. Đặc biệt chúng tôi không hề cố ý bóp méo về tôn giáo hay địa danh. Chúng tôi thông báo đến quý khán giả, mong quý vị hiểu cho".

Choi Min-soo lận đận tìm con trong Kẻ tái sinh - Ảnh 3.

Choi Min-soo vài vai người cha Saeed Fahd Ali

Họ còn gửi lời xin lỗi và đưa ra hướng giải quyết: "Chúng tôi xin phép xóa tất cả những cảnh quay gây tranh cãi trên các dịch vụ IPTV, VOD. Rất xin lỗi vì đã gây phiền hà đến quý vị."

Mặc dù vướng phải những lùm xủm ngay những tập đầu nhưng Kẻ tái sinh thành công về lượng người xem. Hai tập đầu tiên rating đạt trung bình 10%, nằm trong top những phim xem nhiều nhất. 10% cũng là con số trung bình khán giả xem bộ phim này.

Sự thành công của của phim nằm ở câu chuyện khá lạ lại được xây dựng theo phong cách hài hước. Đặc biệt, nam diễn viên kỳ cựu Choi Min-soo được khán giả VN yêu thích qua bộ phim truyền hình Đồng hồ cát, Kiêu hãnh và định kiến… vào vai người cha Jang Dal - goo xuất sắc.

Cách cầm gậy, nhấn nhá trong nói chuyện, thói quen vuốt chân mày... đã khiến cho nhân vật này đầy màu sắc riêng: lập dị và cứng rắn. Thế nhưng qua mỗi tập, người xem cảm nhận được tình yêu bao la của ông với cô con gái thất lạc của mình và hiểu rằng không có thứ gì giá trị bằng gia đình, bằng tình thân ruột thịt.

Choi Min-soo lận đận tìm con trong Kẻ tái sinh - Ảnh 4.

Kẻ tái sinh kể tình cha con đầy hài hước

Choi Min-soo lận đận tìm con trong Kẻ tái sinh - Ảnh 5.

Poster Kẻ tái sinh

Ác nữ báo thù - phim Hàn nhận 4 phút vỗ tay ở Cannes ra rạp Việt Ác nữ báo thù - phim Hàn nhận 4 phút vỗ tay ở Cannes ra rạp Việt

TTO - Gây bão truyền thông hồi tháng 5 nhờ những màn hành động đặc tả vô cùng hiếm thấy, The Villainess (tựa Việt: Ác nữ báo thù) trở thành đại diện sáng giá cho dòng phim hành động mới!

H.LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận