Tag: Chợ ứng dụng

Sắp ra mắt PC COVID, app thống nhất về phòng chống COVID-19

TTO - Theo thông tin từ Bộ Thông tin và truyền thông, app mang tên PC COVID sẽ thay thế và tích hợp các ứng dụng phòng chống COVID-19 hiện nay. App này đang trong quá trình đàm phán để đưa lên hai chợ ứng dụng Google Play và Apple Store.

Ứng dụng Bluezone không thu thập dữ liệu về người dùng?

TTO - Ứng dụng Bluezone chỉ lưu dữ liệu trên máy của người dùng, không thu thập dữ liệu về vị trí của người dùng. Toàn bộ dữ liệu liên quan do cơ quan nhà nước có thẩm quyền quản lý, khai thác theo quy định của pháp luật.

400.000 người đã khai báo y tế tự nguyện trên ứng dụng NCOVI

TTO - Gần 400.000 lượt người đã khai báo y tế tự nguyện trên ứng dụng NCOVI. Ứng dụng này cũng nằm trong top các app miễn phí được tải về nhiều nhất trên hai hệ điều hành iOS và Android.

Cảnh giác hàng triệu ứng dụng di động giả mạo

TTO - Theo hãng bảo mật Trend Micro, điện thoại thông minh (smartphone) Android của bạn đang là mục tiêu của hàng triệu ứng dụng giả mạo, chực chờ thâm nhập đánh cắp dữ liệu.

Appcent: kho ứng dụng giải trí di động cho người Việt

TTO - Appcent, kho ứng dụng hướng tới nhu cầu giải trí của người Việt bên cạnh các địa chỉ Apple AppStore hay Google Play, vừa được SSGroup giới thiệu.

Nokia rút bản đồ HERE Maps khỏi chợ ứng dụng Apple

TTO - Ngày 27-12, Nokia tuyên bố rút ứng dụng bản đồ số Here Maps ra khỏi chợ ứng dụng Apple App Store vì cho rằng "iOS 7 làm tổn hại những trải nghiệm của người dùng".

Apple cho tải miễn phí nhiều game và ứng dụng hay

TTO - Chợ ứng dụng Apple App Store bất ngờ cho tải dùng miễn phí nhiều game và ứng dụng phổ biến trong thời gian giới hạn.

Quý 1-2013: 2,2 tỉ USD doanh thu từ ứng dụng di động

TTO - Trong ba tháng đầu năm, ngành công nghiệp ứng dụng di động đã đạt doanh thu 2,2 tỉ USD với 13,4 tỉ lượt tải.

Hơn 1/3 ứng dụng Android ở Trung Quốc là mã độc

TTO - Gần 35% ứng dụng Android từ các chợ ứng dụng tại Trung Quốc đang thu thập trái phép dữ liệu cá nhân của người dùng.

Apple loại 500px ra khỏi chợ ứng dụng App Store

TTO - Apple mạnh tay loại bỏ ứng dụng 500px ra khỏi App Store vì cho phép truy xuất đến các ảnh khỏa thân.