Tag: chợ tình

Diễn viên Chi Bảo ra 'Chợ tình' để kiếm tiền cho Quỹ Hiểu về trái tim

Để có thêm kinh phí cho Quỹ Hiểu về trái tim, diễn viên Chi Bảo đã ra mắt chuyên trang Chợ tình trên Mạng xã hội Hiểu về trái tim.

6 khu chợ Hoa Kỳ thú vị nằm ở đâu?

TTO - Văn hóa nước Mỹ gắn liền với siêu thị và đồ ăn nhanh (fastfood). Tuy nhiên, khi có nhiều thời gian thăm viếng ở Mỹ hơn thì du khách có thể khám phá những khu chợ tấp nập như là một điểm đến độc đáo trong chuyến du lịch của mình.

Gái ế Trung Quốc bẽ bàng ở chợ tình

TTO - Mang lợi thế học cao và kiếm tiền giỏi để quảng cáo bản thân ở chợ tình, cô gái 34 tuổi chỉ nhận được sự thất vọng của các bậc phụ huynh vì "quá lứa nhỡ thì".

PB Naton tung album Ai bằng anh

TTO - Sau thành công của MV Ai bằng anh, PB Nation tiếp tục cho ra mắt album cùng tên dưới sự đầu tư của công ty quản lý Sony Music Entertainment Hong Kong Ltd.

Gặp tác giả “chợ tình” ở Sài Gòn

TTO - Câu chuyện 150 bạn trẻ chưa có người yêu ở Sài Gòn tìm đến phiên “chợ tình” được tổ chức ở công viên 23-9, quận 1 (TP.HCM) khiến nhiều người cảm thấy tò mò, xúc động.

“Chợ tình” ở Sài Gòn

TT - Chập choạng tối, công viên 23-9, quận 1 (TP.HCM) có cả trăm người vây quanh một trái tim kết bằng nến đặt trên nền gạch sáng lung linh.

"Chợ tình" Thượng Hải

TT - Vào những ngày cuối tuần, công viên Nhân Dân Thượng Hải lại nhộn nhịp bởi những phiên chợ môi giới hôn nhân, mà người tham gia chủ yếu là các bậc cha mẹ với mong muốn tìm được cho con mình người bạn đời ưng ý.

Chợ tình Khau Vai thành di tích lịch sử văn hóa

TT - Chợ tình Khau Vai (Mèo Vạc, Hà Giang) vừa được công nhận là di tích lịch sử văn hóa của tỉnh Hà Giang. Sáng 3-5, trao đổi với Tuổi Trẻ, ông Nguyễn Trùng Thương (giám đốc Sở VH-TT&DL tỉnh Hà Giang) cho biết quyết định công nhận chợ tình Khau Vai là di tích lịch sử văn hóa do ông Đàm Văn Bông (chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang) ký ngày 25-4-2011.