TT - Chiều 7-11, bà Nguyễn Thị Thái - hiệu trưởng Trường Dạy trẻ khuyết tật Cần Thơ - cho biết nhà trường đã quyết định cắt hợp đồng, cho thôi việc đối với cô Trịnh Thùy Linh (27 tuổi, phụ trách chăm sóc học sinh khuyết tật của trường) do cô này đánh nhiều roi vào em Lý Kim Uyên (12 tuổi, quê Hậu Giang), học sinh khiếm thính đang học lớp 2/2 của trường.
Cơ thể em Uyên có nhiều vết sưng bầm tím do bị cô Linh đánh - Ảnh do bạn đọc cung cấp
Trước đó, khi phát hiện em Uyên vẽ bậy lên tường, cô Linh đã dùng roi (dạng nẹp trần nhà) đánh Uyên khiến cơ thể em bị nhiều vết sưng bầm tím, đồng thời bị khủng hoảng tâm lý nghiêm trọng. Một số giáo viên của trường khi chứng kiến hành vi của cô Linh đã làm đơn tố cáo gửi cơ quan chức năng.
Chiều cùng ngày, lực lượng chức năng đã đến trường tìm hiểu sự việc, đồng thời yêu cầu giáo viên chủ nhiệm đưa em Uyên đi giám định pháp y ngay trong ngày.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận