Tag: chợ tạm

'Chợ ma' Cà Mau: Người trong cuộc nói gì?

Tỉnh Cà Mau có 71 chợ nhưng có đến gần chục chợ bỏ hoang. Nguyên nhân được xác định là do các chợ này xây dựng ki ốt quá nhỏ, xe máy không thể đi vào chợ, lại được xây dựng ở những khu tái định cư ít người sinh sống.

Tiểu thương các chợ đang đóng cửa chỉ được bán lại khi tiêm ít nhất 1 mũi vắc xin

TTO - Hoạt động mua bán trong chợ truyền thống phải đảm bảo giãn cách, người làm việc tại chợ phải được tiêm ít nhất 1 mũi vắc xin, có xét nghiệm PCR trước khi quay trở lại làm việc.

Đã dẹp chợ tự phát, bãi rác tại các chân cầu ở quận 7

TTO - UBND quận 7 vừa xử lý tình trạng rác thải ngập ngụa dưới chân cầu Phú Mỹ và tình trạng bát nháo chợ tự phát tại chân cầu Tân Thuận sau khi báo Tuổi Trẻ có bài phản ánh.

350 tiểu thương chợ Cô Giang mong có nơi mới để mưu sinh

TTO - Sau chỉ đạo khẩn của UBND TP.HCM về việc chấm dứt hoạt động chợ lề đường Cô Giang, Tuổi Trẻ tìm gặp những hộ đang kinh doanh tại đây và chia sẻ mong muốn của họ sau khi chợ chấm dứt hoạt động.

Đề nghị chấm dứt hoạt động các chợ tạm khu trung tâm TP.HCM

TTO - Sở Công thương TP.HCM vừa đề nghị UBND TP ủy quyền cho UBND Q.1 ban hành quyết định chấm dứt hoạt động của chợ lề đường Cô Giang và chợ hẻm 41 Nguyễn Văn Tráng.

Nâng cấp chợ Bình Tây, gần 1.100 tiểu thương bán ở chợ tạm

TTO - Do sửa chữa chợ Bình Tây, từ ngày 25-10 đến 10-11, trên 1000 hộ kinh doanh trong chợ Bình Tây sẽ dời ra chợ tạm được xây dựng trên lòng đường Tháp Mười và đường Nguyễn Hữu Thận (Q.6).

Lo chợ tạm Bình Tây cản lối 
thoát hiểm

TTO - Từ đầu tháng 8-2016, 
Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình Q.6 (TP.HCM) bắt đầu thi công xây chợ tạm trên đường Tháp Mười (P.2, Q.6) để làm nơi buôn bán tạm cho các tiểu thương ở chợ chính Bình Tây, chuẩn bị cho việc trùng tu chợ này.

Chợ đầu mối gia cầm bốc mùi hôi

TTO - Người dân sinh sống gần cầu Thăng Long, xã Hải Bối, H.Đông Anh (Hà Nội) bức xúc vì chợ tạm đầu mối gia cầm từ nhiều năm nay gây mùi hôi thối, ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân.

Tiểu thương bãi thị vì không đồng ý vào chợ tạm

TT - Ngày 2-11, hơn 200 tiểu thương chợ Lệ Trạch đã bãi thị để phản đối, không đồng ý di dời sang chợ tạm để bàn giao đất thi công chợ mới.

​Hà Nội quyết dẹp chợ cóc, chợ tạm

UBND TP.Hà Nội vừa ban hành công văn số 1885/UBND-CT, giao sở, ngành liên quan, UBND quận, huyện, thị xã tăng cường chỉ đạo công tác giải tỏa chợ cóc, chợ tạm.