Tag: chó Phú Quốc

Bé trai 8 tuổi bị chó Phú Quốc vồ, cào mất một phần vành tai

Vừa bước ra khỏi nhà, bé trai 8 tuổi bị chó Phú Quốc vồ, cào vào tai khiến vành tai phải biến dạng, mất một phần sụn.

Những hình ảnh của con người với những chú chó

TTO - Nhân năm Mậu Tuất, cùng ngắm những hình ảnh cho thấy tình yêu, sự gắn bó giữa con người với các chú chó. Một tình bạn không vụ lợi, người bạn luôn ở bên cạnh ta trong giàu sang cũng như lúc bần hàn.

Chó cảnh Sài Gòn xưa

TTCT - Khi thế hệ của tôi lớn lên trong những năm cuối của thập niên 1960, dân Sài Gòn đã quen thuộc với thú chơi chó cảnh.

Chó Phú Quốc nổi bật ở đường hoa Nguyễn Huệ

TTO - Các chú chó Phú Quốc với vóc dáng nhanh nhẹn, thông minh, gan dạ là điểm nhấn của đường hoa Nguyễn Huệ 2018. Đường hoa sẽ mở cửa cho du khách tham quan từ 13 đến ngày 19-2 (28 đến mùng 4 tết).

Đua chó trên đảo Khỉ

TTO - Trên đảo Khỉ (xã Vĩnh Lương, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) có một cuộc đua kỳ thú mà “vận động viên” là những chú chó lanh lợi, còn “nài” là những chú khỉ thông minh.

Đi tìm chuỗi gen đặc trưng của chó Phú Quốc

TTO - Đăng ký chó Phú Quốc là giống chó mới đúng là con đường sáng, nhưng chỉ một mình Hiệp hội những người nuôi chó giống Việt Nam thì không làm nổi.

'Tuấn Chó' và hành trình gian nan bảo tồn chó xoáy Phú Quốc

TTO - Gắn với biệt danh "Tuấn Chó" lúc nào không hay, người đàn ông đó đã nếm đủ mùi vị cay đắng, thất bại... để tìm cách bảo tồn và xây dựng được thương hiệu chó xoáy Phú Quốc cho Việt Nam như ngày hôm nay.

Đường hoa Nguyễn Huệ xuân Mậu Tuất sẽ có gì lạ?

TTO - Công tác chuẩn bị cho đường hoa Nguyễn Huệ đang đi vào giai đoạn cuối.

Xem hoa, chó Phú Quốc trước ngày lên đường hoa Nguyễn Huệ

TTO - Linh vật năm Mậu Tuất với những con chó đủ hình dáng đang được các nghệ nhân hoàn thiện để trưng bày tại đường hoa Nguyễn Huệ.

Xem cún cưng tranh tài trong Dog show 2017 tại Sài Gòn

TTO - Sáng 16-12, hơn 200 chú chó đã tham gia cuộc thi chó giống quốc gia - Vietnam championship dog show 2017 diễn ra tại sân vận động Phú Thọ, Q.11, TP.HCM. Giải đấu thu hút "thí sinh" từ khắp các nước tới tham dự.