Thứ 5, ngày 6 tháng 10 năm 2022

Chỗ gửi đồ của thí sinh bị ‘nghẽn’, thứ trưởng nhắc nhở điểm thi

07/07/2022 11:42 GMT+7

TTO - Sáng 7-7, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo Nguyễn Văn Phúc kiểm tra các điểm thi tốt nghiệp THPT ở tỉnh Bến Tre. Khi thấy khu vực bảo quản các vật dụng tư trang của thí sinh bị “nghẽn”, thứ trưởng đã yêu cầu chấn chỉnh ngay.

Chỗ gửi đồ của thí sinh bị ‘nghẽn’, thứ trưởng nhắc nhở điểm thi - Ảnh 1.

Khu vực để tư trang của thí sinh sắp xếp chưa khoa học, chen chúc khi có nhiều thí sinh ra vào cùng thời điểm. Thứ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo Nguyễn Văn Phúc yêu cầu khắc phục sớm - Ảnh: MẬU TRƯỜNG

Cụ thể, đoàn công tác do Thứ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo Nguyễn Văn Phúc làm trưởng đoàn đã kiểm tra thực tế tại điểm thi Trường THPT Lạc Long Quân, Trường THPT Võ Trường Toản (thành phố Bến Tre), Trường THPT Nguyễn Thị Định (huyện Giồng Trôm).

Tại các điểm thi, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo Nguyễn Văn Phúc kiểm tra khu vực phòng chứa vật dụng thí sinh không được mang vào phòng thi, khu vực phòng thi và thăm hỏi, động viên các thí sinh tự tin hoàn thành tốt kỳ thi. Ông Phúc đánh giá cao việc triển khai kế hoạch và tổ chức kỳ thi của tỉnh Bến Tre theo đúng quy định của Ban Chỉ đạo cấp quốc gia.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc đã góp ý về việc niêm phong công tác bảo quản, các vật dụng, thiết bị, tư trang của các thí sinh trong các điểm thi, bố trí sắp xếp điểm lưu giữ vật dụng của thí sinh không được phép mang vào phòng thi để tạo sự thuận lợi, nhanh chóng cho các thí sinh trước khi vào phòng thi,…

Thi tốt nghiệp THPT 2022: Đề văn ra Thi tốt nghiệp THPT 2022: Đề văn ra 'Chiếc thuyền ngoài xa'

TTO - Đề văn thi tốt nghiệp THPT năm nay ra tác phẩm 'Chiếc thuyền ngoài xa', trong khi phần nghị luận nói về thế hệ trẻ. Ghi nhận tại các điểm thi, nhiều thí sinh cho biết các em làm bài tốt.

MẬU TRƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận