Tag: chỗ dựa tinh thần

'SEA Games trong mắt tôi': Điều con chưa kể

SEA Games trong mắt tôi - đó chính là người cha, chỗ dựa của nhà vô địch SEA Games Nguyễn Văn Khánh Phong.

Sợi dây kết nối cha mẹ và con cái tuổi teen là cảm xúc

TTO - Quả thật là việc dạy con, đặc biệt các bạn tuổi teen bây giờ không đơn giản, nhất là trong bối cảnh xã hội có nhiều mặt trái như hiện nay. ThS Nguyễn Thị Mỹ Linh chia sẻ.

'Chiếc phao tài chính' cho gia đình Việt

Việc tham gia bảo hiểm nhân thọ không chỉ là xu hướng mà còn là nguồn dự trữ tài chính hữu hiệu để ứng phó với các rủi ro không may trong cuộc sống, bảo vệ bản thân và gia đình.

Trí tuệ ‘ảo’ cứu 700 người tự tử ‘thật’

TTO - Nhóm Tree Hole Rescue với hơn 600 tình nguyện viên tại Trung Quốc đã cứu sống gần 700 người muốn tự tử trong 18 tháng qua, nhờ vào một phần mềm sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trên máy tính đặt cách đất nước này hơn 8.000km.

Cảm ơn con dù buồn vẫn yêu quý mẹ...

TTO - Cảm ơn con, dù mẹ sai, dù con buồn mẹ, trong sâu thẳm trái tim con mẹ vẫn là một hình ảnh đẹp đẽ và là người con yêu quý...

Nhà thầu Hòa Bình đạt 75 triệu giờ công an toàn

Đầu năm 2019, tin vui dồn dập tới với lãnh đạo và nhân viên tập đoàn xây dựng Hòa Bình. Nhà thầu Hòa Bình đã qua một năm rực rỡ, cán mốc gần 75 triệu giờ công an toàn trên 90 công trình đang thi công khắp cả nước.

Một nỗi sợ và một cuộc sống khác

TTO - Nhờ một khoảnh khắc đáng sợ trong đời, tôi đã học được cách tận hưởng cuộc sống và đón nhận mỗi ngày như một món quà vô cùng đặc biệt, vô cùng quý giá.

Con hứa sẽ thực hiện tâm nguyện của bố

TTO - Giữa cơn khốn khó, em Bùi Thị Phương Uyên (14 tuổi, trường THCS Nguyễn Hiền Học, huyện Thăng Bình, Quảng Nam) vẫn từng ngày viết tiếp di nguyện của người cha quá cố, là cố gắng học thật giỏi để trở thành một cô giáo.