Tag: Chợ Đông Ba

Cựu đại úy công an dùng súng cướp tiệm vàng khai gì?

Cựu đại úy công an Ngô Văn Quốc dùng súng AK cướp tiệm vàng ở Huế là muốn hạ thấp uy tín, danh dự của lãnh đạo nơi công tác là Trại giam Bình Điền (Bộ Công an).

Hơn 20 năm ‘mai danh ẩn tích’ vẫn không thoát truy nã

Người phụ nữ phạm tội trộm cắp đã thay tên đổi họ để trốn truy nã suốt hơn 20 năm trời nhưng vẫn không thoát được lưới pháp luật.

Nghệ sĩ cà kheo Bỉ 'náo động' không gian đường phố Huế

Hàng chục nghệ sĩ cà kheo đến từ Vương quốc Bỉ đã có những pha làm trò, tỉ thí vô cùng hấp dẫn làm náo động không gian đường phố Huế

Nhặt được lắc tay bằng vàng, cô bán vé số tìm khổ chủ trả lại

Trong lúc đang bán vé số dạo ở chợ Đông Ba, tình cờ cô Trần Thị Thu Hà nhặt được một chiếc lắc tay bằng vàng và tìm trả lại cho khổ chủ.

Cũng chợ Đông Ba, nhưng Tết này 'lạ' lắm

Chợ Đông Ba (Huế) những ngày gần Tết tấp nập người bán người mua. Nhiều vị khách phương xa có dịp ghé chợ thì thấy việc buôn bán đã có điểm khác lạ, ngỡ ngàng và dễ chịu hơn hẳn.

‘Thanh Xuân Là Đây’, sự kiện tôn vinh giá trị truyền thống văn hóa Việt Nam

Diễn ra trong hai ngày từ 17 đến ngày 18-12, sự kiện 'Thanh Xuân Là Đây' (tổ chức tại chợ Đông Ba, thành phố Huế) đã thu hút được sự quan tâm của người dân thành phố Huế và du khách thập phương.

Đến Huế gặp người nắm giữ thanh xuân tại sự kiện 'Thanh Xuân Là Đây'

Tiếp nối thành công của sự kiện 'Hẹn với thanh xuân 2021', nhãn hàng dầu gội dược liệu Nguyên Xuân mang tới sự kiện gây thương nhớ nhất trong năm 2022 - ‘Thanh Xuân Là Đây’.

Vụ cướp tiệm vàng ở chợ Đông Ba: Khen thưởng công an phá án

TTO - Theo lời kể của những nhân chứng có mặt lúc xảy ra vụ cướp hôm 31-7, trước khi vào bên trong tiệm vàng Hoàng Đức, nghi phạm Ngô Văn Quốc đã nổ hai phát súng chỉ thiên.

Người vác súng AK cướp tiệm vàng ở Huế là công an trại giam Bình Điền

TTO - Qua điều tra ban đầu, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế xác nhận Ngô Văn Quốc - người dùng súng AK cướp tiệm vàng - là cán bộ công an đang công tác tại trại giam Bình Điền (thuộc Bộ Công an, đóng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế).

Vác súng AK cướp tiệm vàng ở Huế: Nhiều câu hỏi cần giải đáp

TTO - Thành phố Huế đã rúng động vào chiều 31-7 khi một nghi phạm mặc sắc phục công an dùng súng AK bắn nhiều viên đạn cướp hai tiệm vàng ở chợ Đông Ba.