Thứ 6, ngày 5 tháng 3 năm 2021
-
Xét nghiệm nhanh COVID-19 cho hàng trăm tiểu thương chợ đầu mối Hà Nội
TTO - Sáng 18-4, hàng trăm tiểu thương chợ đầu mối của Hà Nội đã được xét nghiệm nhanh COVID-19 ngay tại khu vực chợ để sàng lọc, đánh giá mức độ lây nhiễm trên địa bàn thành phố.
-
Hội nhà báo đề nghị điều tra vụ 2 nữ phóng viên bị dọa giết
TTO - Hội Nhà báo Việt Nam đã đề nghị Bộ Công an và Công an TP Hà Nội vào cuộc điều tra, xử lý nghiêm vụ 2 nữ nhà báo của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) và Báo Phụ nữ TP.HCM bị dọa “giết cả nhà”.
-
Cách thi mới "căng thẳng và nặng nề quá"
TTO - Sau khi Bộ GD-ĐT công bố phương án thi THPT quốc gia, Tuổi Trẻ Online (TTO) đã nhận nhiều phản hồi của phụ huynh, học sinh cũng như giáo viên bày tỏ lo ngại, sợ học sinh bị thiệt.
-
Đến với dân để hiểu dân
TTO - Những hình ảnh vào chợ ra đồng của Thủ tướng và Phó thủ tướng ngay sau khi đăng tải trên Tuổi Trẻ đã nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt của bạn đọc.
-
Tiểu thương Hà Nội chống mưa lạnh mưu sinh
TTO - Đã hơn 30 năm Hà Nội mới gặp lại một đợt lạnh từ 5-9 độ kéo dài kèm theo mưa nặng hạt. TTO xin giới thiệu đến bạn đọc chùm ảnh tiểu thương và lao động nhập cư tại chợ đầu mối Long Biên chống chọi với cái lạnh ẩm thấp cắt da những ngày cận Tết.
Đọc nhiều
-
Cảnh hoang tàn tại Trung tâm Phục hồi chức năng và dưỡng sinh của ‘thần y’ Võ Hoàng Yên
-
Đổ xô học chứng chỉ chức danh nghề nghiệp: Sẽ kiến nghị Bộ GD-ĐT xem xét lại
-
Khám với giáo sư tại Bệnh viện Bạch Mai: 550.000đ/lượt, giường theo yêu cầu 3,3 triệu
-
NSND Trần Hạnh - ông già đau khổ, thiện lương của màn ảnh Việt - qua đời ở tuổi 93
-
Bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư đã cười đùa, sắp được xuất viện
-
Đàn áp đẫm máu người biểu tình, quân đội Myanmar nói không sợ bị trừng phạt và cô lập