Tag: Chợ đầu mối Bình Điền

Người thân 5 ngày mất liên lạc với nam thanh niên câm điếc

Tối 9-10, người thân của anh T.V.N. (31 tuổi, quê tỉnh Bạc Liêu) cho biết đã 5 ngày mất liên lạc với anh và tìm kiếm ở nhiều nơi nhưng chưa có kết quả.

Vụ cháy nhà khiến hai trẻ tử vong: Bình thường thì người mẹ ở nhà trông con...

Hàng xóm sống gần vụ cháy nhà ở quận Gò Vấp (TP.HCM) cho biết hai cháu nhỏ tử vong rất dễ thương, vâng lời và được cha mẹ dạy luôn lễ phép với người lớn.

Bà Phạm Khánh Phong Lan: Sở An toàn thực phẩm không phải là cây đũa thần

Không phải thành lập ban hay sở An toàn thực phẩm thì thực phẩm ở TP.HCM lập tức được an toàn.

Phanh phui rau VietGAP 'dỏm' để bữa ăn an toàn hơn

Loạt bài điều tra Phanh phui rau VietGAP "dỏm" khởi đi từ việc chúng tôi tìm hiểu ngẫu nhiên các doanh nghiệp cung cấp "rau sạch" để rồi bất ngờ khi họ "dẫn" đến các nhà bán lẻ.

Công an TP.HCM bắt nhóm cháu ruột của 'đàn em Năm Cam' thu tiền 'bảo kê' ở chợ Bình Điền

Nhóm cháu, em ruột của "đàn em Năm Cam" thu tiền "bảo kê" hàng tháng ở chợ đầu mối Bình Điền (quận 8) vừa bị Công an TP.HCM bắt giữ.

Người dân dậy từ sáng sớm chèo ghe ra sông thả cá chép đưa ông Công, ông Táo về trời

Mặc dù năm qua khó khăn nhưng sáng 14-1 (23 tháng chạp), nhiều người dân TP.HCM vẫn tranh thủ chọn mua cá chép đỏ và thả từ sớm để tiễn ông Công, ông Táo, nguyện cầu cho một năm mới an lành, may mắn.

Ba cơ sở dùng hóa chất mua ở chợ Kim Biên ngâm măng, ngó sen

Phòng Cảnh sát môi trường Công an TP.HCM vừa bắt quả tang ba cơ sở trong chợ đầu mối Bình Điền dùng hóa chất không rõ nguồn gốc mua ở chợ Kim Biên ngâm măng, ngó sen.

TTO - Ngoài thông tin HLV Park Hang Seo sẽ rời Việt Nam sau ngày 31-1-2023 thu hút nhiều ý kiến phản hồi, trong ngày 17-10 bạn đọc cũng mong nhiều hơn nữa chuyến vi hành của các tư lệnh ngành, phải bỏ được nạn bằng cấp, học giả chứng chỉ...

Bộ trưởng Lê Minh Hoan khảo sát chợ đầu mối Bình Điền lúc 3h sáng

TTO - Từ các ý trong những bài về vệ sinh an toàn thực phẩm mà báo Tuổi Trẻ nhắc đến, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn muốn vào cuộc với góc nhìn cơ quan quản lý về sản xuất nông nghiệp, trồng trọt, chăn nuôi để tìm phương cách, giải pháp.

Cho phép thương nhân tự xét nghiệm COVID-19 trước khi vào chợ Bình Điền

TTO - Lượng hàng về chợ đầu mối Bình Điền tăng gấp 3 lần sau tuần đầu tiên hoạt động, và chợ tìm cách tiếp tục tăng lượng hàng hóa lưu thông qua điểm tập kết nhưng không tăng số lượng người tập trung.