22/12/2023 15:21 GMT+7

Chính thức hủy đại nhạc hội Giáng sinh K-pop Open Air #2, khán giả giận dữ

Theo thông tin mới nhất, đại nhạc hội K-pop Open Air #2 dự kiến diễn ở sân vận động Mỹ Đình đúng dịp Giáng sinh sẽ bị hủy bỏ.

Sân khấu đại nhạc hội đã dựng lên ngày 21-12, nhưng chương trình hủy bỏ vào phút cuối - Ảnh: BTC

Sân khấu đại nhạc hội đã dựng lên ngày 21-12, nhưng chương trình hủy bỏ vào phút cuối - Ảnh: BTC

Ban tổ chức chương trình vừa thông tin chính thức tới báo chí vào chiều 22-12, cách thời điểm diễn ra chương trình đúng một ngày.

Ban tổ chức "mong khán giả thông cảm" sau loạt lùm xùm

Trong thông tin gửi báo chí, đơn vị này viết: "BOM Entertainment rất tiếc và vô cùng xin lỗi các khán giả đã đặt vé và sắp xếp thời gian tham dự chương trình K-pop Open Air #2".

Lý do mà đơn vị này đưa ra là "ban tổ chức nhận thấy chưa thể đảm bảo và đáp ứng được hết các yêu cầu mà công ty đã báo cáo với TP Hà Nội cũng như kế hoạch đã thông báo đến khán giả như ban đầu".

Vì thế, "phải ngay lập tức đưa ra thông báo xin được dừng việc tổ chức chương trình", dù công tác chuẩn bị cho chương trình đã gần hoàn thiện.

"Công ty sẽ lắng nghe, tiếp thu và hoàn thiện để các chương trình tiếp theo sẽ hoàn chỉnh và tốt đẹp nhất đến với khán giả", thông báo này nêu.

Ban tổ chức "rất mong khán giả thông cảm với quyết định này", đồng thời "chịu trách nhiệm về sự việc không mong muốn này".

Việc nhóm Infinite không tham gia show khiến nhiều fan hâm mộ buồn bã

Việc nhóm Infinite không tham gia show khiến nhiều fan hâm mộ buồn bã

Khán giả mua vé có được hoàn không?

Điều khiến toàn bộ khán giả mua vé đại nhạc hội K-pop Open Air #2 quan tâm nhất lúc này chính là họ mua vé rồi, giờ có được hoàn tiền không?

Tối 22-12, trên các diễn đàn, hội nhóm K-pop, khán giả rất hoang mang trước thông tin đại nhạc hội này có nguy cơ bị hủy bỏ.

Nhiều khán giả ở xa phải thu xếp kế hoạch, đặt vé máy bay, khách sạn, nhà nghỉ… để có thể đến sân vận động Mỹ Đình "đu" idol.

Có khán giả chia sẻ "dở khóc dở cười ở sân bay khi nghe tin vì không biết phải làm sao".

Trong khi đó, trên nhiều fandom (cộng đồng fan hâm mộ) của các nghệ sĩ, các trưởng fandom đã nhận được thông báo hủy show từ ban tổ chức để thông tin lại việc hoàn tiền vé cho các thành viên.

Tuy nhiên, không phải ai cũng mua vé theo fandom. Có nhiều người mua trên các kênh đặt vé, có người mua vé nhượng từ người khác.

"Giờ phải làm sao", "không biết ban tổ chức có hoàn lại tiền không, hoàn bằng cách nào?", "giận dữ thiệt sự", "mình đã rất hy vọng được gặp idol, giờ show hủy, đó là điều buồn nhất"… đó là những phản ứng của khán giả.

Về điều này, ban tổ chức cho biết sẽ hoàn lại toàn bộ tiền vé khán giả đã mua theo đúng quy định của pháp luật. "Chúng tôi sẽ có thông báo chính thức về cách thức hoàn tiền vé tại thông báo tiếp theo".

Đại nhạc hội ồn ào nhất từ trước đến nay

Có lẽ, K-pop Open Air #2 là sự kiện âm nhạc ồn ào nhất trong năm nay.

Không chỉ khiến khán giả "đau tim" và mòn mỏi chờ công bố danh sách dàn nghệ sĩ tham gia "nhỏ giọt" và kế hoạch cụ thể của hai đêm diễn (23, 24-12), K-pop Open Air #2 còn là chương trình có nghệ sĩ "rút lui" nhiều nhất.

Từ trưa 20 tới khuya 21-12, các nghệ sĩ Hàn Quốc lẫn Việt Nam lần lượt đưa ra thông báo không tham gia đại nhạc hội này gồm Infinite, MC Vĩnh Phú, Tăng Duy Tân, Highlight, The Wind, Tóc Tiên và Kim Jae Joong.

Ban tổ chức chương trình này từng nhận không ít chỉ trích lẫn mỉa mai của khán giả về khâu tổ chức, cách công bố dàn nghệ sĩ "nhỏ giọt"… khiến khán giả gặp khó khăn trong việc đặt vé xem, vé máy bay, khách sạn đúng đêm diễn có mặt thần tượng mà họ yêu thích.

Theo văn bản số 5184 do Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội ban hành ngày 19-12, đơn vị tổ chức đại nhạc hội này là Công ty TNHH BÔM Hà Nội (thông tin chính thức về sự kiện được cập nhật qua fanpage BOM Entertainment).

Đại diện công ty là Giám đốc Choi Se Jin. Đơn vị này từng tổ chức sự kiện Lee Jong Suk Fanmeeting tour in Ho Chi Minh hồi tháng 10.

Đại nhạc hội Giáng sinh K-pop Open Air #2 bị hủy sau hàng loạt ồn ào?Đại nhạc hội Giáng sinh K-pop Open Air #2 bị hủy sau hàng loạt ồn ào?

Hai nghệ sĩ thông báo không tham gia đại nhạc hội K-pop Open Air #2 gần nhất lần lượt là Tóc Tiên và Kim Jae Joong. Trước đó là Infinite, MC Vĩnh Phú, Tăng Duy Tân, Highlight, The Wind.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên