Tag: chính sách hỗ trợ

Trung Quốc gấp rút hỗ trợ lĩnh vực bất động sản bằng chính sách mới

Thị trường nhà ở Trung Quốc "vẫn là rủi ro chính", khi các cơ quan chính phủ thực hiện nhiều động thái hơn để hỗ trợ lĩnh vực bất động sản.

Thanh niên An Giang quan tâm chính sách thu hút nhân lực

Trong buổi đối thoại với lãnh đạo, thanh niên An Giang đặt nhiều câu hỏi, các bạn quan tâm nhất về chính sách thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao.

Quảng Nam hỗ trợ dân khi dừng hoạt động chăn nuôi ở nơi không được phép

Tỉnh Quảng Nam có tờ trình đề nghị HĐND xem xét thông qua, ban hành nghị quyết quy định cơ chế, chính sách hỗ trợ khi dừng hoạt động chăn nuôi tại khu vực không được phép chăn nuôi.

Chính sách hấp dẫn, an tâm chốt nguyện vọng vào đại học

Không ngừng đổi mới chất lượng đào tạo, môi trường trải nghiệm cùng nhiều chính sách hỗ trợ đặc biệt, Trường đại học Hoa Sen cung cấp cho người học chất lượng tương xứng với mức học phí phù hợp.

Chúng tôi cần gói hỗ trợ để giữ lao động

Dệt may là ngành xuất khẩu chủ lực và tạo việc làm cho hơn 2,5 triệu lao động, đang đối diện khó khăn rất lớn. Nhiều ngành cũng đang đòi hỏi cần phải có những chính sách hỗ trợ để giữ lao động, sớm phục hồi.

Chiến lược ‘tự gỡ rối’ của Masterise Homes

Trong bối cảnh thị trường bất động sản trầm lắng, 3 tháng đầu năm 2023, Masterise Homes vẫn triển khai vô số kế hoạch kinh doanh, khuấy động thị trường bằng chính sách hỗ trợ thanh toán 'may đo' dựa vào nhu cầu thực tế của khách hàng.

Cần cấp bách hỗ trợ doanh nghiệp

Chỉ số về tình hình sản xuất kinh doanh của nhiều ngành chủ chốt, hoạt động của doanh nghiệp cho thấy sức khỏe của cộng đồng doanh nghiệp đang là vấn đề đáng lo ngại, cần các giải pháp hỗ trợ cả ngắn hạn và dài hạn, cấp bách và lâu dài.

Bán sỉ 262 lô đất gây thất thoát: Cựu phó chủ tịch Phú Yên bị phạt 6 năm tù

TTO - Cựu phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Phú Yên Nguyễn Chí Hiến cùng 4 đồng phạm bị phạt án tù, 1 bị cáo trong cùng vụ án được miễn hình phạt.

Kiến nghị các chính sách an sinh xã hội cho tài xế công nghệ

TTO - Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam vừa có công văn gửi Bộ Lao động - thương binh và xã hội về các kiến nghị chính sách an sinh xã hội đối với tài xế công nghệ, từ đó có cơ sở sửa đổi, bổ sung Luật bảo hiểm xã hội.

Ngành điện TP.HCM đẩy mạnh chuyển đổi số để phục vụ khách hàng

Ngày 25-4-2022, Tổng công ty điện lực TP.HCM đã tổ chức buổi gặp gỡ, lắng nghe ý kiến báo chí quý I-2022 với nhiều nội dung quan trọng. Nhiều thông tin cấp thiết, thông qua buổi gặp mặt ngành điện cũng muốn chuyển đến người dân thật trọn vẹn.