Tag: chính sách bảo mật

Nhân viên gây ra sự cố mạng cho công ty nguy hiểm không thua kém hacker tấn công

Nghiên cứu mới cho thấy nhân viên vi phạm chính sách bảo mật thông tin của tổ chức nguy hiểm như các cuộc tấn công của hacker.

VNPT Cloud nhận chứng chỉ quốc tế cho các dịch vụ điện toán đám mây

Với việc hoàn tất đánh giá và được cấp chứng chỉ danh giá ISO 272017, VNPT Cloud hiện là một trong rất ít nhà cung cấp được thừa nhận đủ năng lực đem đến cho khách hàng sản phẩm dịch vụ tiện lợi, an toàn bậc nhất tại thị trường Việt Nam.

Meta cấp chương trình bảo mật tài khoản Facebook cho người dùng Việt Nam

TTO - Facebook Protect là một chương trình bảo mật được thiết kế nhằm hỗ trợ những tài khoản có khả năng cao bị tin tặc tấn công như các nhà bảo vệ nhân quyền, nhà báo và các quan chức chính phủ…

Phát hiện lỗ hổng mới ảnh hưởng tới hệ điều hành Windows

Cục An toàn Thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông đã cảnh báo về hai lỗ hổng nghiêm trọng mới trong dịch vụ Remote Desktop.

Google thực hiện chính sách bảo mật HSTS cho 45 tên miền cao cấp nhất

TTO - HSTS là cơ chế đảm bảo tất cả kết nối tới một website phải được mã hóa bằng giao thức HTTPS và không bao giờ sử dụng giao thức HTTP. Hiện Google đang thực hiện chính sách bảo mật HSTS cho 45 tên miền cao cấp nhất, bao gồm các tên miền có đuôi .google, .how và .soy. Vậy điều này có ý nghĩa như thế nào đối với bảo mật web?

​TV thông minh Samsung "nghe lén" người sử dụng

TTO - Báo Anh Independent ngày 10-2 đưa tin chính sách bảo mật mới cho TV thông minh của Samsung cho phép công ty này và các đối tác “nghe” được mọi thứ nếu người dùng bất cẩn.

Google triển khai chính sách bảo mật mới

TTO - Sự thay đổi lớn trong chính sách bảo mật cho người dùng của Google đã chính thức có hiệu lực vào ngày 1-3. Nhiều phản ứng của giới công nghệ cũng như cộng đồng pháp lý đối với gã khổng lồ tìm kiếm.