Tag: chính phủ Thái Lan

Tết té nước Songkran sẽ kéo dài 1 tháng thay vì chỉ 3 ngày

Chính phủ Thái Lan đặt mục tiêu đưa Tết té nước Songkran trở thành sự kiện mang tính quốc tế nhằm thu hút khách du lịch.

Các tụ điểm giải trí của Thái Lan được hoạt động tới 4 giờ sáng

Thái Lan sẽ thực hiện thí điểm cho phép các địa điểm giải trí như quán rượu, quán bar, nhà hàng và quán karaoke mở cửa đến 4 giờ sáng mỗi ngày nhằm thúc đẩy du lịch và chi tiêu trong nước.

Ngoại trưởng Thái Lan đến Qatar và Ai Cập trong nỗ lực giải cứu con tin người Thái

Theo Hãng thông tấn AFP, Ngoại trưởng Thái Lan ngày 31-10 bắt đầu chuyến thăm khẩn cấp đến Qatar và Ai Cập nhằm trao đổi về số phận của các con tin người Thái bị Hamas bắt giữ.

Chi 14 tỉ USD 'tân trang', Bangkok quyết vượt mặt Singapore

Bangkok đang bùng nổ nhiều dự án xây dựng trị giá lên đến 14 tỉ USD, đặt mục tiêu đổi mới diện mạo thành phố nhằm cạnh tranh với Singapore.

Du khách Trung Quốc ngại đến Thái Lan vì... một bộ phim kinh dị

Hội đồng Du lịch Thái Lan đề nghị hợp tác với Bắc Kinh nhằm loại bỏ nhận thức tiêu cực của du khách Trung Quốc đối với du lịch nước này.

Người làm phim Việt tiếc nhìn Thái Lan thu triệu đô từ điện ảnh

Chỉ trong nửa đầu năm 2023, Thái Lan thu 52 triệu USD. Ngành công nghiệp điện ảnh Việt Nam đang ở đâu?

Thái Lan có 222 phim nước ngoài đến quay trong 6 tháng đầu năm, thu 52 triệu USD

Trong 6 tháng đầu năm nay, 2023, đã có 222 bộ phim của các hãng nước ngoài được thực hiện tại Thái Lan, giúp tạo khoản thu 1,844 tỉ baht (gần 52 triệu USD), cao hơn 132,8 triệu baht so với cùng kỳ năm trước.

Sau gần ba năm bị hoãn vì đại dịch COVID-19, giờ đây khắp Thái Lan đều đang nóng hừng hực trước không khí Tết Songkran 2023, một dịp lễ hội nổi tiếng nhất nhì nước này.

Thái Lan giải quyết vấn đề giá vé máy bay tăng cao

Thủ tướng Thái Lan Prayut Chan-o-cha đã yêu cầu Bộ Giao thông vận tải tiến hành kế hoạch 5 điểm để giải quyết vấn đề giá vé máy bay tăng cao trong ngắn và dài hạn.

Thái Lan thu phí du lịch 4,3 - 8,7 USD đối với khách quốc tế

Ngày 14/2, Chính phủ Thái Lan đã phê chuẩn quy định về thu lệ phí du lịch từ 150 - 300 baht (4,3 - 8,7 USD) đối với du khách quốc tế nhập cảnh vào nước này kể từ ngày 1/6 tới.