Tag: chính phủ mới

Ông Thaksin có thể trở thành cố vấn cho chính phủ mới của Thái Lan

Ngày 22-9, AFP dẫn một số nguồn thạo tin nói cựu thủ tướng Thái Lan Thaksin có thể trở thành cố vấn cho chính phủ mới sau khi ra tù.

Đức: Chính phủ mới sẽ cho phép công dân mang hai quốc tịch

Chính phủ mới của Đức sẽ cho phép công dân mang hai quốc tịch đồng thời hạ thấp tiêu chuẩn đối với quy chế công dân Đức.

3 thông điệp khởi đầu của Thủ tướng

TTO - Tại phiên họp đầu tiên của Chính phủ khóa mới ngày 15-4, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã đưa ra khá nhiều thông điệp quan trọng thể hiện tầm nhìn và phương thức hành động của Chính phủ mới.

Các tân bộ trưởng ưu tiên nhiệm vụ gì?

TTO - Ngay sau khi được Quốc hội tín nhiệm phê chuẩn theo đề nghị của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, một số tân bộ trưởng đã trả lời phỏng vấn nhanh của phóng viên Tuổi Trẻ.

Chờ chính sách đột phá và bộ trưởng hành động

TTO - "Xây dựng đất nước văn minh, hùng cường là khát vọng của chúng ta, không phải là món quà có sẵn vào năm 2045" - đó là lưu ý của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc khi ông phát biểu nhậm chức.

Đọc báo cùng bạn 9-4: Các tân bộ trưởng ưu tiên nhiệm vụ gì?

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Bắt thêm 6 người trong vụ vỡ nợ tín dụng ở Đồng Nai; Xe buýt mất phanh lao lên vỉa hè tông chết thanh niên đi bộ; Cảnh sát giao thông đấm nam thanh niên vì bị lăng mạ;...

Hành động, sáng tạo vì nhân dân

TTO - Đại biểu Quốc hội và người dân đòi hỏi các bộ trưởng phải hành động, hành động và hành động một cách sáng tạo để lo cuộc sống ấm no cho gần 100 triệu người dân Việt.

Trình Quốc hội miễn nhiệm Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng và một số bộ trưởng

TTO - Sáng 7-4, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã trình Quốc hội phê chuẩn việc miễn nhiệm phó thủ tướng Chính phủ, một số bộ trưởng và thành viên khác của Chính phủ.

Kỳ vọng Chính phủ mới: Tạo đột phá, đưa đất nước phát triển bền vững

TTO - Hôm nay, theo dự kiến, tân Chủ tịch nước và tân Thủ tướng Chính phủ sẽ tuyên thệ nhậm chức. Rất nhiều gửi gắm đã được nêu ra với tân Thủ tướng và bộ máy Chính phủ, đó là phải tạo đột phá đưa đất nước phát triển nhanh hơn nhưng phải bền vững.

Đọc báo cùng bạn 5-4: Kỳ vọng Chính phủ mới sẽ tạo đột phá, đưa đất nước phát triển bền vững

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Kỳ vọng Chính phủ mới sẽ tạo đột phá, đưa đất nước phát triển bền vững; Hôm nay tân Chủ tịch nước và tân Thủ tướng tuyên thệ nhậm chức; Mưa trái mùa tại miền Nam bắt đầu giảm...