Tag: China Telecom

Toàn cảnh vụ cháy tòa nhà 42 tầng ở Trung Quốc

TTO - Tính đến chiều tối 17-9, các thông tin chính thức từ Trung Quốc cho thấy không có người chết trong vụ cháy tòa nhà 42 tầng của Tập đoàn viễn thông nhà nước China Telecom.

Hãng viễn thông Trung Quốc China Telecom kiện cơ quan quản lý Mỹ

TTO - Công ty viễn thông Trung Quốc China Telecom ngày 15-11 nộp đơn lên tòa án Mỹ, yêu cầu tòa chặn quyết định trước đó của Ủy ban Truyền thông liên bang (FCC) đã truất quyền kinh doanh của họ.

Mỹ ‘hất cẳng’ Hãng viễn thông Trung Quốc China Telecom

TTO - Ủy ban truyền thông liên bang Mỹ (FCC) tước giấy phép hoạt động tại Mỹ của Công ty Trung Quốc China Telecom Americas, cho họ 60 ngày để thu vén và chấm dứt mọi hoạt động kinh doanh.

Công ty vốn Trung Quốc bị tố là 'ngựa thành Troy' ở Philippines

TTO - DITO Telecommunity, một công ty có 40% vốn Trung Quốc, vừa được cấp phép xây các tháp viễn thông trong các căn cứ quân sự Philippines. Điều này khiến nhiều người lo lắng Trung Quốc sẽ lợi dụng nghe lén quân đội Philippines và Mỹ.

Philippines sợ viễn thông Trung Quốc dọ thám khi cho vào làm ăn

TTO - Sự tham gia của China Telecom - một tập đoàn nhà nước Trung Quốc, vào thị trường viễn thông Philippines không chỉ tạo ra sự cạnh tranh, đi kèm với đó là nỗi lo mất an ninh quốc gia.

Doanh thu giảm, nhà mạng Trung Quốc đổ lỗi OTT

TTO - Nhà mạng di động có số thuê bao lớn nhất thế giới China Mobile đã lên tiếng đổ lỗi cho các dịch vụ, ứng dụng nhắn tin di động dạng OTT khi lợi nhuận Quý 3 sụt giảm.

Hacker tấn công China Telecom và Warner Bros.

TTO - Sau Anonymous và LulzSec, đến lượt tổ chức hacker quốc tế SwaggSec vừa tấn công và lấy đi 900 thông tin đăng nhập từ Công ty China Telecom, một nạn nhân khác trong vụ này là Tập đoàn giải trí Warner Bros.