Thứ 7, ngày 13 tháng 8 năm 2022

Chiều 30 tết, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc tết sư đoàn không quân

04/02/2019 17:51 GMT+7

TTO - Chiều 30 tết, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm, chúc tết và kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu của Sư đoàn không quân 372 thuộc Quân chủng Phòng không - không quân đóng tại Đà Nẵng.

Chiều 30 tết, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc tết sư đoàn không quân - Ảnh 1.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc tết Sư đoàn không quân 372 chiều 30 tết - Ảnh: ĐOÀN CƯỜNG

Đại tá Phạm Như Xuân - sư đoàn trưởng Sư đoàn không quân 372 - cho biết sư đoàn có nhiệm vụ chính là tổ chức huấn luyện bay, bảo đảm an toàn bay, quản lý điều hành bay, quản lý vùng trời; sẵn sàng chiến đấu bảo vệ vững chắc vùng trời, hải đảo, đảo, biên giới khu vực miền Trung - Tây Nguyên…

Ngoài ra, những cánh bay của sư đoàn không quản khó khăn, nguy hiểm tham gia tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn khi đồng bào bị nạn.

Sư đoàn trưởng cũng cho biết công tác tổ chức Tết Nguyên đán cho cán bộ, chiến sĩ được đảm bảo đúng, đủ, kịp thời. Ngoài tiêu chuẩn chung, các cơ quan, đơn vị sử dụng nguồn thu từ tăng gia sản xuất để hỗ trợ thêm phần ăn cho các quân nhân…

Chiều 30 tết, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc tết sư đoàn không quân - Ảnh 2.

Thủ tướng trao quà tặng cho Sư đoàn không quân 372 - Ảnh: ĐOÀN CƯỜNG

Tại buổi thăm và chúc tết, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chúc cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn không quân 372 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và quân đội giao phó.

Thủ tướng cũng cho biết, Sư đoàn không quân 372 quản lý một vùng trời rộng lớn và đã đạt nhiều thành tích xuất sắc. Đặc biệt là trong năm 2018, cán bộ, chiến sĩ của sư đoàn đã có thành tích toàn diện như luyện tập, sẵn sàng chiến đấu cao; hỗ trợ công tác phòng chống thiên tai, lũ lụt trên địa bàn.

Thủ tướng cũng lưu ý sư đoàn về tinh thần cảnh giác cao, không để yếu tố bất ngờ xảy ra trên vùng trời mà sư đoàn chịu trách nhiệm quản lý.

Chiều 30 tết, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc tết sư đoàn không quân - Ảnh 3.

Thủ tướng chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo Bộ quốc phòng, Bộ công an, Quân khu 5 - Ảnh: ĐOÀN CƯỜNG

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc Tết công nhân cảng Hải Phòng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc Tết công nhân cảng Hải Phòng

TTO - Ngày 30-1, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dẫn đầu đoàn công tác về thăm, chúc tết công nhân cảng Hải Phòng và cắt băng khánh thành Nhà tưởng niệm lãnh tụ cách mạng Nguyễn Đức Cảnh.

ĐOÀN CƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận