Thứ 7, ngày 13 tháng 8 năm 2022

Ông Võ Văn Thưởng thăm hỏi, chúc tết đồng bào dân tộc ít người ở Bình Thuận

31/01/2019 14:29 GMT+7

TTO - Ngày 31-1, trưởng Ban Tuyên giáo trung ương Võ Văn Thưởng cùng các lãnh đạo tỉnh Bình Thuận đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ đồng bào dân tộc ít người tại huyện Bắc Bình (Bình Thuận) nhân dịp đón Tết Kỷ Hợi 2019.

Ông Võ Văn Thưởng thăm hỏi, chúc tết đồng bào dân tộc ít người ở Bình Thuận - Ảnh 1.

Ông Võ Văn Thưởng thăm hỏi, tặng quà các hộ đồng bào dân tộc ít người huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận - Ảnh: ĐỨC TRONG

Tại buổi thăm hỏi, ông Thưởng cho biết Đảng và Nhà nước luôn quan tâm, chăm lo đời sống cho nhân dân ở vùng sâu vùng xa, biên giới - hải đảo. Ông ân cần thăm hỏi, động viên và gửi lời chúc mừng năm mới tới các gia đình chính sách, đồng bào dân tộc thiểu số nơi đây.

Vị trưởng Ban Tuyên giáo trung ương vui mừng khi thấy đời sống của đồng bào dân tộc ở huyện Bắc Bình ngày càng chuyển biến tích cực, nông thôn ngày càng khởi sắc. Đặc biệt, ngày càng nhiều em nhỏ được đến trường, có nhiều em học sinh được cấp học bổng, được tiếp sức và đã đỗ đạt, thành công trong cuộc sống.

Ông Thưởng mong muốn nhân dân nơi đây tiếp tục chung tay cùng chính quyền địa phương hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội, góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh.

Ông Võ Văn Thưởng thăm hỏi, chúc tết đồng bào dân tộc ít người ở Bình Thuận - Ảnh 2.

Ông Võ Văn Thưởng thăm hỏi, động viên các gia đình có công với cách mạng ở huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận - Ảnh: ĐỨC TRONG


ĐỨC TRONG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận