22/09/2020 17:42 GMT+7

Chiến sĩ PCCC bị thương trong lúc chữa cháy nhà trong hẻm

MINH HÒA
MINH HÒA

TTO - Chiều 22-9, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an TP.HCM nhận được tin báo cháy và xử lý nhanh tại nhà dân trong hẻm đường Trần Bình Trọng, phường 1, quận 5, TP.HCM. Trong quá trình chữa cháy, một chiến sĩ đã bị thương.

Chiến sĩ PCCC bị thương trong lúc chữa cháy nhà trong hẻm - Ảnh 1.

Chiến sĩ PCCC bị thương - Ảnh: PC07

Thông tin ban đầu, khoảng 14h15 ngày 22-9, người dân thấy mùi khét bốc ra từ căn nhà trong hẻm trên đường Trần Bình Trọng, phường 1, quận 5, TP.HCM nên hô hoán. Những người xung quanh liền dùng bình chữa cháy mini dập lửa tại chỗ nhưng bất thành, đồng thời gọi báo lực lượng PCCC.

Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn (PC07) Công an TP.HCM điều nhiều xe chữa cháy cùng chiến sĩ đến hiện trường. Khi đến nơi, sức nóng của lửa đã làm cho cửa kính ngôi nhà vỡ nát, văng xuống con đường trong hẻm.

Người dân hốt hoảng và lo sợ đám cháy có thể lan sang các ngôi nhà xung quanh. Lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp đã tiếp cận được nơi phát sinh lửa là căn phòng nằm trên lầu 2, sau 5 phút đã dập tắt được hoàn toàn.

Trong quá trình chữa cháy, trung sĩ Trần Phúc Hậu, chiến sĩ Đội cảnh sát PCCC và CNCH, Công an quận 5 đã bị thương, máu chảy ướt bàn tay.

Hiện nguyên nhân gây cháy đang được điều tra làm rõ.

Chiến sĩ PCCC bị thương trong lúc chữa cháy nhà trong hẻm - Ảnh 2.

Lực lượng PCCC có mặt chữa cháy - Ảnh: M.H.

Chiến sĩ PCCC bị thương trong lúc chữa cháy nhà trong hẻm - Ảnh 3.

Đám cháy nhanh chóng được dập tắt sau đó - Ảnh: M.H.

Bắt khẩn cấp nghi phạm gây ra vụ cháy chi nhánh Ngân hàng Eximbank Bắt khẩn cấp nghi phạm gây ra vụ cháy chi nhánh Ngân hàng Eximbank

TTO - Cơ quan Cảnh sát điều tra quận Gò Vấp, TP.HCM đã bắt khẩn cấp nghi phạm Nguyễn Minh Long - người gây ra vụ cháy chi nhánh Ngân hàng Eximbank.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận