24/01/2019 11:54 GMT+7

Chiến sĩ nhà giàn cổ vũ bóng đá với lá cờ có chữ ký đội tuyển

SƠN LÂM
SƠN LÂM

TTO - Trước khi lên đường tham dự Asian cup 2019, đội tuyển Việt Nam đã ký vào các lá cờ gửi tặng đến những nhà giàn trên thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc.

Chiến sĩ nhà giàn cổ vũ bóng đá với lá cờ có chữ ký đội tuyển - Ảnh 1.

Lá cờ mang chữ ký của các thành viên đội tuyển Việt Nam được trao đến các chiến sĩ nhà giàn DK1/10 - Ảnh: SƠN LÂM

Bên cạnh những nhu yếu phẩm, sản vật Tết được Bộ tư lệnh Vùng 2 Hải quân gửi đến chiến sĩ đang công tác tại các nhà giàn trên thềm lục địa của Tổ Quốc, còn có một món quà đặc biệt ý nghĩa là những lá cờ với chữ ký đầy đủ của các thành viên đội tuyển Việt Nam.

Sau nhiều ngày vượt sóng lớn, những đoàn chúc tết từ đất liền đã gửi được món quà này đến tận tay các chiến sĩ trên nhà giàn.

Chiến sĩ nhà giàn cổ vũ bóng đá với lá cờ có chữ ký đội tuyển - Ảnh 2.

Đội tuyển Việt Nam ký tặng vào lá cờ Tổ Quốc gửi đến các chiến sĩ nhà giàn - Ảnh: VÕ VIỆT

"Khi ký tặng các chiến sĩ nơi đầu sóng ngọn gió, Đội tuyển bóng đá Việt Nam mong muốn gửi gắm sự động viên, khích lệ tinh thần các chiến sĩ nơi tuyến đầu của Tổ Quốc, đồng thời lan tỏa tinh thần quyết tâm chiến đấu, xây dựng đất nước", ông Võ Việt - thành viên Câu lạc bộ Tuổi Trẻ vì biển đảo quê hương - phát biểu khi trao tận tay lá cờ đến các chiến sĩ đang công tác trên nhà giàn DK1/10, thuộc Bãi cạn, Cà Mau.

Thiếu úy Nguyễn Thế Hùng - chiến sĩ nhà giàn DK1/10 - cho biết những trận bóng đá đội tuyển Việt Nam thi đấu, các chiến sĩ nhà giàn cũng có thể xem được trên tivi.

"Anh em chiến sĩ hâm mộ đội tuyển. Họ chiến đấu quá tuyệt vời. Quả thật rất vui khi được cầm lá cờ có chữ ký của Quang Hải, Công Phượng... Dù phải luôn làm nhiệm vụ, nhưng các chiến sĩ cũng sẽ cổ vũ hết mình, hy vọng đội tuyển chiến thắng trong những trận đấu sắp tới", thiếu úy Hùng chia sẻ.

Lá cờ có chữ ký của đội tuyển bóng đá Việt Nam đã đến Trường Sa Lá cờ có chữ ký của đội tuyển bóng đá Việt Nam đã đến Trường Sa

TTO - Câu lạc bộ Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương đã mang năm lá cờ đỏ sao vàng có chữ ký của toàn bộ thành viên đội tuyển bóng đá Việt Nam, trong đó có chữ ký của HLV Park Hang Seo, ra tặng cán bộ, chiến sĩ ở Trường Sa.

SƠN LÂM
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên