Tag: chiến sĩ Hoa phượng đỏ

Lan tỏa tinh thần tình nguyện Ngày hội Chiến sĩ Hoa phượng đỏ

TTO - Ngày hội Chiến sĩ Hoa phượng đỏ năm 2022 được tổ chức rộng khắp cả nước với 6 nhóm nội dung chính, là một nhánh trong tổng thể "1 chương trình, 4 chiến dịch" của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè cấp trung ương.

Mùa hè trải nghiệm ruộng đồng

TTO - Mùa hè này, các chiến sĩ Hoa phượng đỏ của quận Bình Tân (TP.HCM) đã có kỷ niệm đáng nhớ khi xuống ruộng làm nông dân để hiểu hơn công việc những người nông dân “một nắng hai sương”.

Chiến sĩ Hoa phượng đỏ được kết nạp Đảng

TTO - Chi bộ Trường THPT Giồng Ông Tố, quận 2, TP.HCM đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho học sinh Lê Phương Quỳnh - học sinh lớp 12AD1, bí thư Đoàn trường, thành viên BCH chiến dịch Hoa phượng đỏ của trường - vào ngày 5-6.

Mùa hè “đỏ” bổ ích

TTO - Chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ diễn ra trên 24 quận, huyện của TP.HCM đã đi qua một nửa chặng đường, đem lại những ngày hè bổ ích cho cả thiếu nhi và các chiến sĩ tình nguyện.

Rộn ràng ngày Hoa phượng đỏ 
cuối tuần

TTO - Sáng 12-6, tại TP.HCM nhiều sân chơi khoa học cuối tuần được các chiến sĩ Hoa phượng đỏ tổ chức thu hút nhiều bạn nhỏ tham gia với trò chơi được làm từ những nguyên liệu tái chế như giấy báo cũ, chai nhựa, lon nước ngọt, bìa cactông.

Nữ sinh được học 9 thế võ phòng vệ

TTO - Các chiến sĩ được hướng dẫn 9 thế võ gồm các thế phòng vệ với đối tượng tay không và đối tượng sử dụng dao, gậy.

Lớn lên cùng màu áo tình nguyện

TT - Nhiều chiến sĩ học trò ở TP.HCM đã dành hẳn những ngày nghỉ hè để tham gia các hoạt động tình nguyện trong chiến dịch Hoa phượng đỏ 2014.

Quận 8 phổ cập bơi cho thiếu nhi

TTO - Ban chỉ huy Chiến dịch Hoa Phượng Đỏ Quận 8 ra mắt đội hình phòng chống đuối nước và phổ cập bơi cho thiếu nhi trên địa bàn.

Ngày hội Vì người bạn ngoại thành

TT - Trong hai ngày 13 và 14-6, hơn 100 chiến sĩ Hoa phượng đỏ Q.Tân Bình (TP.HCM) đã tham gia hành trình Vì người bạn ngoại thành tại xã Phước Kiểng (huyện Nhà Bè).

Chiến sĩ hành động vì môi trường

TT - Hơn 50 chiến sĩ Hoa phượng đỏ hai trường THPT Nguyễn Hữu Huân và THPT Thủ Đức (Q.Thủ Đức, TP.HCM) vừa tham gia nạo vét bùn, rác thải nhằm lưu thông các cống nước, kênh mương trên địa bàn P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức.