Tag: chiến dịch

Cảnh sát đột kích nhà cựu tổng thống Bolsonaro để điều tra vụ làm sai dữ liệu vắc xin COVID-19

Ngày 3-5, cảnh sát liên bang Brazil đột kích vào nhà cựu tổng thống Jair Bolsonaro trong một chiến dịch điều tra liên quan đến dữ liệu vắc xin COVID-19.

Trẻ mắc COVID-19 tăng gấp 3 lần, TP.HCM triển khai chiến dịch bảo vệ trẻ em

TTO - Số trẻ nhiễm COVID-19 từ ngày 14-2 đến 21-2 gấp 3 lần so với tuần trước đó. TP.HCM xem việc bảo vệ sức khỏe, tính mạng trẻ em là trên hết và trước hết, do đó sẽ triển khai chiến dịch bảo vệ trẻ em.

TP.HCM bước vào giai đoạn 2 của Chiến dịch bảo vệ nhóm nguy cơ

TTO - Trước hiệu quả giảm ca tử vong và chuyển nặng rõ rệt từ Chiến dịch bảo vệ người thuộc nhóm nguy cơ, Sở Y tế TP.HCM tiếp tục triển khai sang giai đoạn 2 từ những kinh nghiệm đã có được.

TP.HCM cần tiêm hơn 1,8 triệu liều vắc xin từ ngày 9 đến 15-9

TTO - Theo dự thảo tổ chức chiến dịch cao điểm tiêm vắc xin COVID-19 từ ngày 9 đến 15-9 của Sở Y tế TP.HCM, để đạt độ bao phủ vắc xin cho người trên 18 tuổi, ước tính TP còn hơn 879.000 người cần tiêm mũi 1 và 927.000 người đến thời hạn tiêm mũi 2.

Đồng Nai khởi động chiến dịch bóc tách F0 trong cộng đồng, 2,1 triệu người được xét nghiệm

TTO - Đồng Nai đã khởi động chiến dịch xét nghiệm 'khủng', với việc lấy mẫu 2,1 người dân trên địa bàn nhằm bóc tách F0 khỏi cộng đồng.

Yêu lắm hình ảnh sao Việt làm điều phối viên tiêm phòng COVID-19

Nhiều nghệ sĩ Việt đã cùng tham gia đội điều phối viên hỗ trợ công tác hậu cần tại điểm tiêm phòng vắc-xin ngừa COVID-19 ở TP.HCM trong những ngày qua.

70 triệu lượt thanh niên tham gia tình nguyện suốt 20 năm qua

TTO - "Các công trình mà bạn để lại cho địa phương có thể có niên hạn nhất định, nhưng giọt nước mắt lăn dài, cái ôm chặt lúc chia tay của bà con, của những em thiếu nhi sẽ là kỷ niệm, hành trang quý báu theo bạn đi suốt cuộc đời".

TP.HCM ra quân xử phạt người đi ôtô không thắt dây an toàn

TTO - Ban An toàn giao thông TP.HCM cho biết sẽ tổ chức chiến dịch tuần tra, kiểm soát, xử lý người ngồi trên ôtô mà không thắt dây an toàn trên địa bàn TP.

​MC Quyền Linh đồng hành cùng chiến dịch "Bảo vệ lá gan trước khi quá muộn"

TTO - Ngày 9-8, chiến dịch "Bảo vệ lá gan của bạn" diễn ra với sự đồng hành của MC Quyền Linh. Trong khuôn khổ chiến dịch, một ngày hội gieo trồng đã được tổ chức tại xã Sa Pả, huyện Sa  Pa, vùng trồng dược liệu sạch Actiso, một trong ba loại dược liệu sản xuất thuốc bổ gan thải độc Boganic.

Batdongsan.com.vn đồng hành chiến dịch “Phòng chống dịch sốt xuất huyết” tại TP.HCM

Từ ngày 1 đến 14-8, Batdongsan.com.vn (thuộc Đại Việt Group) phối hợp với Sở Y tế TP.HCM tuyên truyền các hoạt động lớn về “Phòng chống dịch sốt xuất huyết” thông qua hình thức tài trợ chi phí in ấn, treo phướn, biểu ngữ trên các tuyến phố.