14/11/2022 20:00 GMT+7

Chiến dịch ‘Trạm thanh xuân 0 Phí’ - TNEX đồng hành cùng các bạn Gen Z

T.D.V
T.D.V

Khỏi lo phân vân giữa ‘Tuổi trẻ phải sống hết mình’ và ‘Tiết kiệm từ khi còn trẻ’, Gen Z thoải mái tận hưởng thanh xuân bởi đã có TNEX - Trạm Thanh Xuân 0 Phí.

Chiến dịch ‘Trạm thanh xuân 0 Phí’ -  TNEX đồng hành cùng các bạn Gen Z - Ảnh 1.

TNEX đồng hành cùng các bạn Gen Z trong mùa Back2School với các chương trình ưu đãi

Gen Z và những khó khăn trong việc quản lý tài chính

Bước vào cánh cửa đại học, nhiều tân sinh viên bắt đầu rơi vào tình trạng thiếu thốn do không biết cách quản lý chi tiêu sao cho hợp lý. Sức khỏe của họ cũng bị ảnh hưởng do giấc ngủ và sinh hoạt, vận động không điều độ, ăn uống không đúng giờ.

Báo cáo của Bank of America Research cũng chỉ ra rằng đại dịch toàn cầu COVID - 19 đã gây ra một cú hích nặng nề đến tình hình tài chính, sự nghiệp của thế hệ Gen Z, tương tự như cú shock do cuộc đại suy thoái cuối năm 2000 với thế hệ Y trước đó.

Chính vì vậy, nhiều người trẻ trong đó có tân sinh viên đã bắt đầu ý thức được rằng, việc học cách quản lý chi tiêu ngay từ bây giờ là điều cần thiết. Họ không ngừng kiếm tìm các cơ hội gia tăng thu nhập, mơ ước tự do tài chính trong tương lai, tư duy tiền bạc tích cực, để đạt được mục tiêu tài chính chủ động, hiệu quả hơn.

Ngoài ra, các tân sinh viên còn thực hiện ghi chép lại những khoản chi và đặt ra hạn mức cho bản thân nhằm giới hạn mình khỏi việc tiêu xài hoang phí.

Chiến dịch ‘Trạm thanh xuân 0 Phí’ -  TNEX đồng hành cùng các bạn Gen Z - Ảnh 2.

Gen Z đau đầu trong việc quản lý tài chính

Theo chia sẻ của Minh Anh, sinh viên năm nhất trường Đại học Hoa Sen, TP.HCM: "Tôi nhập học với tâm thế sống hết mình trong những năm trên giảng đường đại học nhưng vẫn phải kiểm soát cuộc sống, chi tiêu hợp lý. Vì thế hiện tại tôi đang tìm kiếm 1 ngân hàng giúp hạn chế các loại chi phí một cách tối đa nhất".

Cũng giống Minh Anh, Việt Hoàng, tân sinh viên Đại học Hà Nội cũng bắt đầu sử dụng nhiều app và băn khoăn chưa biết chọn app nào để tiết kiệm chi phí.

"Được bạn bè và anh chị khóa trước giới thiệu, tôi đã biết tới TNEX giúp hỗ trợ tối đa cho việc quản lý tài chính của GenZ với 5 Không cực kì tiện lợi: 0 phí chuyển tiền, 0 phí rút tiền, 0 phí thường niên, 0 phí quản lý tài khoản, cuối cùng là 0 phí ẩn và các loại phí khác", Việt Hoàng nói.

Chuyện gì khó, có TNEX lo!

Hiểu được băn khoăn của sinh viên, tính năng "Quản lý chi tiêu" trên TNEX giúp các bạn thống kê chi tiêu, đặt hạn mức theo tháng, cảnh báo khi tiêu "quá lố". Đây là công cụ đắc lực giúp các bạn trẻ quản lý chi tiêu hiệu quả, duy trì sức khỏe tài chính ổn định, tiến tới hiện thực hoá độc lập tài chính trong tương lai.

Chiến dịch ‘Trạm thanh xuân 0 Phí’ -  TNEX đồng hành cùng các bạn Gen Z - Ảnh 3.

TNEX không chỉ quan tâm đến vấn đề về tài chính mà còn quan tâm đến các vấn đề về sức khỏe tinh thần của các bạn Gen Z

Để có một "Thanh xuân 0 phí", ngoài sức khoẻ tài chính, Gen Z cần cải thiện thể chất và cân bằng cảm xúc cá nhân, rất dễ dàng với tính năng "Đếm bước chân" và "Nhật ký cảm xúc" trên TNEX. Chỉ cần mở app TNEX và check-in tâm trạng hàng ngày (dù là buồn hay vui), bạn có thể lắng nghe cơ thể mình qua việc ghi nhận những trạng thái và biến chuyển cảm xúc, sức khỏe.

Không chỉ miễn phí trọn đời với các tính năng thiết thực, ngân hàng số này còn mang đến rất nhiều phần quà và ưu đãi hấp dẫn.Được biết, Đặc biệt, nhân dịp chào tân sinh viên, ngân hàng tung ra chương trình tặng thưởng lên tới 150.000 đồng cho những "tân binh" mới đăng ký tài khoản và nhập mã BACK2SCHOOL thành công. Xem thêm về chương trình tặng thưởng tại đây: https://www.tnex.com.vn/back-to-school/

Chiến dịch ‘Trạm thanh xuân 0 Phí’ -  TNEX đồng hành cùng các bạn Gen Z - Ảnh 4.

Quà tặng mùa Back2School

Cụ thể, khách hàng sẽ được lựa chọn nhận ngay 20.000 đồng hoặc nhận và 150.000 đồng sau khi thực hiện các nhiệm vụ, bao gồm: Thực hiện thành công 2 giao dịch tài chính với giá trị bất kỳ; Cập nhật trạng thái cảm xúc trong vòng 5 ngày liên tiếp; Mở quỹ đa năng và nạp tiền vào quỹ tối thiểu 10.000 đồng.

Muốn tận hưởng thanh xuân trọn vẹn, trải nghiệm hết mình mà vẫn có một "Thanh xuân 0 phí" thì đừng lo hãy để TNEX đồng hành cùng bạn!

TNEX, ngân hàng số tốt nhất Việt Nam (được công nhận bởi The Asian Banker Vietnam Awards 2022), cung cấp dịch vụ tài chính hiện đại, tính năng thiết thực với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng.

Để chào mừng các tân sinh viên, TNEX thực hiện chiến dịch "Trạm thanh xuân 0 Phí" với nhiều hoạt động và ưu đãi hấp dẫn. Đăng ký và trải nghiệm ngay dịch vụ tại: https://www.tnex.com.vn/

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận