Tag: tình hình tài chính

Dịch vụ nước sạch: Phải chọn được giá đúng

TTCT - Cải cách ngành cấp nước cần sự đồng thuận của người dân và một lộ trình quản trị thay đổi hợp lý. Việt Nam nói chung, hay những đô thị lớn như TP.HCM nói riêng, không cần phải tìm kiếm bài học đâu xa.

Kế toán thanh toán là ai? Bạn biết gì về vị trí việc làm này? (hần 2)

Kế toán thanh toán là ai? Họ đảm nhận công việc gì? Yêu cầu công việc đối với vị trí này ra sao? Nếu như bạn đang quan tâm đến vị trí kế toán thanh toán thì nhất định không được bỏ lỡ bài viết sau đây! CareerBuilder sẽ giúp bạn hình dung cụ thể hơn về vị trí công việc này. Cùng tham khảo những thông tin chi tiết được tổng hợp trong bài viết nhé!

Chiến dịch ‘Trạm thanh xuân 0 Phí’ -  TNEX đồng hành cùng các bạn Gen Z

Khỏi lo phân vân giữa ‘Tuổi trẻ phải sống hết mình’ và ‘Tiết kiệm từ khi còn trẻ’, Gen Z thoải mái tận hưởng thanh xuân bởi đã có TNEX - Trạm Thanh Xuân 0 Phí.

Các mảng kinh doanh của GELEX đều tăng

Công ty CP Tập đoàn GELEX (HoSE: GEX) vừa công bố báo cáo tài chính quý 3-2022, theo đó các mảng kinh doanh khác của GELEX đều có sự tăng trưởng, doanh thu thuần đạt 7.014 tỉ đồng, tăng 16% so với cùng kỳ...

Indonesia sẽ tư nhân hóa các doanh nghiệp nhà nước có doanh thu thấp

Chính phủ Indonesia có kế hoạch tư nhân hóa các doanh nghiệp nhà nước (SOE) có doanh thu hàng năm dưới 50 tỉ rupiah (3,47 triệu USD) như một phần của các nỗ lực cải cách.

'Bức tranh' giá 84.000 USD ở bảo tàng là khung tranh trắng với dòng chữ: 'Ôm tiền và biến'

TTO - Nghệ sĩ người Đan Mạch đã gọi hai bức tranh trắng tinh là "tác phẩm nghệ thuật mới" phản ánh rõ nét tình hình tài chính của mình và người lao động nói chung, hơn cả tác phẩm gốc.

Chiến thuật săn hàng của những nhà đầu tư sành sỏi

COVID-19 đã ảnh hưởng lớn tới 'sức khỏe' tài chính của người dân. Mất việc, giảm thu nhập là tình trạng chung của nhiều người. Một số chọn chờ đợi dịch qua đi, số khác tìm kiếm cơ hội mới trong kinh doanh...

Doanh nghiệp Việt Nam lo mất cân đối dòng tiền cao nhất khu vực vì COVID-19

TTO - Mức độ tác động nặng nề của dịch COVID-19 lên người lao động, năng suất và đặc biệt là khó khăn của dòng tiền ảnh hưởng trực tiếp đến sự sống còn của doanh nghiệp Việt Nam cao hơn so với doanh nghiệp các nước trong khu vực.

Kinh doanh mùa dịch: 'Cái khó ló cái khôn'

Ảnh hưởng kéo dài của dịch bệnh khiến khiều công nhân và người lao động phải ngậm ngùi khăn gói về quê hoặc nghỉ việc ở nhà chờ quyết định mới từ doanh nghiệp.

Nữ CEO chinh phục Shark Đỗ Liên nhờ năng lượng tích cực

Đến Shark Tank với lời kêu gọi 10 tỷ cho 20% cổ phần, Thùy Linh - CEO & Founder của Lamita Dance Fitness (còn gọi là Linh Lamita) có nhiều mong muốn.