Tag: chiến dịch quảng cáo

Chocopie 10 năm không tăng giá: ‘Tình’ trao Việt Nam

Chocopie - loại bánh gồm hai chiếc bánh quy tròn kẹp giữa bởi phần kẹo dẻo marshmallow mềm mại, phủ bên ngoài lớp sô cô la ngọt ngào đầy hấp dẫn được đón nhận nồng nhiệt trong hàng thập kỷ.

Làm thế nào để trở thành một Digital Marketing Manager chuyên nghiệp? (phần 1)

Hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu làm thế nào để trở thành một Digital Marketing Manager chuyên nghiệp qua bài viết dưới đây nhé!

Chuyên viên Marketing là ai? Kỹ năng cần có và điều kiện ứng tuyển (phần 1)

CareerBuilder bật mí chi tiết nếu bạn đã và đang có ý định trở thành một chuyên viên Marketing chuyên nghiệp.

7 cách giảm nguy cơ đe dọa tài khoản mạng xã hội doanh nghiệp năm 2023

Khi nhiều doanh nghiệp sử dụng mạng xã hội quảng bá sản phẩm và dịch vụ, những mối đe dọa ảnh hưởng đến thương hiệu, bí mật kinh doanh, thậm chí cả hoạt động công ty ngày càng khôn lường.

Nhiều tiểu thương được Kinh Đô hỗ trợ quảng cáo miễn phí dịp Tết 2022

Những cơ sở kinh doanh khi đăng ký 'Gian hàng Hy vọng' do Kinh Đô tổ chức sẽ được 'đặc quyền' thiết kế banner và thực hiện chiến dịch quảng cáo miễn phí cho gian hàng trong mùa kinh doanh Tết này.

Lava Digital và Dailymotion trở thành đối tác độc quyền tại Việt Nam

Ngày 10-12-2021 vừa qua, Lava Digital và Dailymotion đã ký kết thỏa thuận công bố Lava Digital chính thức trở thành đơn vị phân phối quảng cáo độc quyền của Dailymotion tại Việt Nam.

Cư dân mạng bức xúc và ‘hả hê’ vụ 4 người Việt bị Facebook kiện

TTO - Nhiều chuyên gia cho rằng vụ nhóm người Việt bị Facebook kiện vì đã chiếm đoạt tài khoản người khác chạy quảng cáo hơn 36 triệu USD đã làm mất uy tín người Việt khi giao thương với nước ngoài.

Úc rút tất cả quảng cáo chính phủ trên Facebook

TTO - Chính phủ liên bang Úc đang rút tất cả các chiến dịch quảng cáo của chính phủ trị giá hàng triệu USD trên Facebook khi mạng xã hội này tiếp tục chặn người dân Úc truy cập tin tức trong nước trên nền tảng này.

Mẫu chuyển giới da màu ngoại cỡ được Calvin Klein yêu thích

Sở hữu vẻ ngoài khác biệt, mẫu chuyển giới da màu ngoại cỡ Jari Jones vẫn khẳng định được bản thân, được lựa chọn trong chiến dịch quảng cáo của Calvin Klein.

Sợ thua ông Biden, bên ông Trump mua đến 50.000 quảng cáo tranh cử

TTO - Dù bên ông Trump đang chi nhiều tiền hơn, quảng cáo rộng khắp hơn nhưng ông vẫn đang mất điểm trong mắt người dân bởi cách điều hành giải quyết cuộc khủng hoảng mang tên "đại dịch COVID-19", theo Hãng tin Reuters.