Tag: chiến binh

Chiến binh Wagner đã trở lại chiến trường Ukraine?

Lính đánh thuê từ tập đoàn Wagner của Nga đang trở lại Ukraine, theo tiết lộ của một quan chức quân sự cấp cao của Ukraine.

Thêm khả năng mở ra cho tương lai của tập đoàn lính đánh thuê Wagner

Người sáng lập tập đoàn Wagner Yevgeny Prigozhin đã chết, nhưng Tổng thống Nga Putin vẫn có kế hoạch sử dụng tập đoàn lính này.

Chân dung Troshev 'đầu bạc', trùm Wagner mới do ông Putin đề cử

Trong cuộc phỏng vấn với báo Kommersant ngày 14-7, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đề xuất đưa ông Andrey Troshev lên chỉ huy nhóm lính đánh thuê Wagner.

Đội chó nghiệp vụ - những 'chiến binh đặc biệt' ở Thổ Nhĩ Kỳ

Giữa những đống đổ nát sau thảm họa động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ, các chú khuyển thuộc đội chó nghiệp vụ của Quân đội nhân dân Việt Nam leo trèo, luồn lách mọi kẽ hở có thể len vào để cố tìm kiếm dấu vết các nạn nhân.

Đọc báo cùng bạn 22-5: Tuyển nữ Việt Nam khẳng định vị thế 'nữ hoàng'

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Kiến nghị sửa nghị định, chặn phân lô bán nền; Đăng ký xe máy tại công an xã, bấm được biển số "ngũ quý"; Khởi tố vụ án chôn chất thải của Điện Quang…

Theo chân những 'chiến binh' thầm lặng

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại TP.HCM, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM đang cùng với TP thực hiện nhiệm vụ rất quan trọng là tổ chức thu gom, vận chuyển, xử lý rác thải y tế, rác thải tại các khu cách ly.

Chiến binh Vắc-xin xung trận đúng ngày 8-3

Hôm nay Việt Nam bắt đầu tiêm vắc xin COVID-19. Những "chiến binh" thiện chiến sẽ chính thức xung trận, cùng với đó là sự hỗ trợ đắc lực của biệt đội 5K.

Bắt 'chiến binh' Sasuke Nguyễn Phước Huynh

TTO - Nguyễn Phước Huynh (38 tuổi, được biết đến là người chơi game show vận động Không giới hạn - Sasuke Việt Nam giành thứ hạng cao) bị Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM bắt tạm giam, điều tra về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Video: Đường đua hoa mặt trời vì bệnh nhi ung thư

TTO - Với 7.000 người đăng ký tham gia chạy bộ sớm nhất, Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood sẽ ủng hộ 50.000 đồng/ người vào quỹ giúp đỡ các bệnh nhi ung thư.

Đặc nhiệm Gurkha bảo vệ thượng đỉnh Trump - Kim chất cỡ nào?

TTO - Khi Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un gặp nhau tại Singapore ngày 12-6, họ sẽ được bảo vệ bởi những chiến binh thiện chiến nhất thế giới thuộc bộ lạc Gurkha của Nepal.