Tag: chiếm đoạt 430 tỉ

Vụ ‘siêu lừa’ 430 tỉ: Cách lập luận của tòa về việc cho các ngân hàng ‘giam’ tiền gửi

Nội dung được tranh luận nhiều nhất trong suốt những ngày xét xử vụ án “siêu lừa” chiếm đoạt 430 tỉ đồng là số tiền gửi tại ba ngân hàng sẽ được giải quyết như thế nào.

‘Siêu lừa’ chiếm đoạt 430 tỉ lĩnh án chung thân, 3 ngân hàng tạm giữ lại tiền các ‘đại gia’

"Siêu lừa" Nguyễn Thị Hà Thành bị cáo buộc là chủ mưu chiếm đoạt số tiền lớn của các ngân hàng nên đề nghị tòa phạt tù chung thân. Tòa tuyên các ngân hàng phải trả tiền cho một số người gửi tiết kiệm tại ngân hàng bị “siêu lừa” chiếm đoạt.

Xử kỳ án ‘siêu lừa’ chiếm đoạt 430 tỉ đồng của ba ngân hàng

“Siêu lừa” Nguyễn Thị Hà Thành hầu tòa với cáo buộc đã sử dụng các thủ đoạn mượn sổ tiết kiệm, giả chữ ký để rút ra hoặc làm tài sản thế chấp vay tiền, chiếm đoạt 430 tỉ từ ba ngân hàng.

Hôm nay xử kỳ án ‘siêu lừa’ chiếm đoạt 430 tỉ đồng của ba ngân hàng

“Siêu lừa” Nguyễn Thị Hà Thành bị tòa án đưa ra xét xử với cáo buộc đã sử dụng các thủ đoạn mượn sổ tiết kiệm, giả chữ ký để rút ra hoặc làm tài sản thế chấp vay tiền và chiếm đoạt 430 tỉ từ ba ngân hàng NCB, VAB và PVcomBank.

Vụ ‘siêu lừa’ 430 tỉ đồng: Người gửi tiền ngân hàng không liên quan hành vi lừa đảo

Ngày mai 26-12, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở lại phiên tòa xét xử kỳ án “siêu lừa” Nguyễn Thị Hà Thành chiếm đoạt hơn 430 tỉ của ba ngân hàng. Nhiều cán bộ ngân hàng cũng phải hầu tòa vì tiếp tay “siêu lừa”.