Thứ 7, ngày 24 tháng 9 năm 2022

Chiếc xe đạp 'mất lốp' vẫn đứng tài tình khiến cộng đồng mạng bối rối

29/07/2022 08:17 GMT+7

Hình ảnh một chiếc xe đạp lấm lem đầy bùn đất tưởng như không có gì đặc biệt nhưng hóa lại vô cùng khó hiểu, khiến người xem tranh cãi, phân tích. Chuyện gì đã xảy ra?

Chiếc xe đạp mất lốp vẫn đứng tài tình khiến cộng đồng mạng bối rối - Ảnh 1.

Chuyện gì xảy ra đằng sau bức ảnh này? - Ảnh: Reddit

Một bức ảnh xuất hiện trên Reddit khiến cộng đồng người dùng hoang mang. Bức ảnh chụp một chiếc xe đạp leo núi màu đỏ đầy bùn, được dựng trên mặt lầy lội. Nhưng điều thu hút là: Chiếc xe đạp không còn lốp trước mà vẫn đứng thẳng tắp không hề bị lung lay!

Bí ẩn rất đơn giản: Bùn đất đã bám kín bánh trước, hòa vào nền đất, như thể một chú tắc kè hoa, đến mức camera cũng phải chào thua khi không bắt được đường nét. 

Nhiều người đã lầm tưởng đây quả là một chiếc xe “thần thánh”: “Bánh xe đâu rồi?”. Nhưng một số đã tinh tường phát hiện ra. “Ngay dưới phuộc, có hai đường thẳng song song màu đen mờ ảo cho thấy vẫn có phần bánh chưa lấm bẩn”, một người dùng nhận xét. 

Nhưng nhiều người không quan tâm lắm đến sự thực. Ngay cả khi biết bí ẩn đằng sau chiếc xe “mất bánh”, họ vẫn bông đùa vui vẻ:

- Còn không thấy cả má phanh nữa chứ

- Một trong những hình ảnh thú vị nhất tôi từng được thấy

- Lốp vô hình. Khi bạn đi, trông sẽ như thể đang lơ lửng giữa không khí với khung xe vậy.

Vũng nước lớn trong đường hầm như vực thẳm khiến nhiều tài xế khiếp sợ Vũng nước lớn trong đường hầm như vực thẳm khiến nhiều tài xế khiếp sợ

Người quay clip bên dưới đây đã có một phen 'đứng hình' khi nhìn thấy ‘vực thẳm’ ngay trước mắt.

THANH LINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận