26/02/2021 13:56 GMT+7

Chiếc xe có thể mở rộng thành căn biệt thự hai tầng hiện đại

Nguồn: Thông tấn xã Việt Nam
Nguồn: Thông tấn xã Việt Nam

Các kỹ sư của hãng SAIC Motor đã sáng tạo ra mẫu xe cắm trại có thể mở rộng thành một căn biệt thự hai tầng với đầy đủ tiện nghi.

Chiếc xe có thể mở rộng thành căn biệt thự hai tầng hiện đại - Ảnh 1.

Mẫu xe cắm trại mang tên SAIC Maxus Life Home V90 Villa Edition. Ảnh: uncrate.com

Các kỹ sư của hãng SAIC Motor có trụ sở chính tại Thượng Hải, Trung Quốc đã sáng tạo ra mẫu xe cắm trại mang tên SAIC Maxus Life Home V90 Villa Edition, có thể mở rộng thành một căn biệt thự hai tầng với đầy đủ tiện nghi.

Maxus V90 Life Home Villa Edition trông như một chiếc xe van hiện đại thông thường ở chế độ lái. Tuy nhiên khi dừng lại, chiếc xe có thể mở rộng và trở thành một căn biệt thự đầy đủ tiện nghi hai tầng chỉ bằng một nút bấm. Không gian này bao gồm phòng khách, nhà bếp và cả một phòng tắm nắng rộng rãi.

Tầng hai của chiếc xe có không gian mở với phòng trà và ban công tràn ngập ánh sáng. Điều đáng chú ý là cửa sổ của căn phòng này có thể chuyển từ chế độ trong suốt sang mờ đục, tuỳ thuộc vào nhu cầu riêng tư của người sử dụng. Bạn có thể bước ra ngoài để tận hưởng không khí trong lành và vẫy chào bạn bè.

Nếu bạn đang nghĩ rằng làm cách nào để lên được đó, chắc chắn bạn sẽ không phải đi cầu thang bộ. Maxus V90 Life Home được trang bị thang máy dành riêng cho một người, có thể dễ dàng đưa khách lên ban công.

Ngoài tầng 2 sáng tạo và thang máy tích hợp, Maxus V90 Life Home Villa Edition còn gây chú ý với một số tiện nghi ấn tượng, bao gồm TV OLED trong suốt, một căn bếp nhỏ đầy đủ tiện nghi, nhiều không gian tiếp khách và giường ngủ thoải mái.

Nếu bạn luôn mơ ước sở hữu một căn biệt thự bên trong những chiếc xe, thì e rằng việc chạm tay vào chiếc xe này cũng không hề dễ dàng. V90 Life Home hiện chỉ có sẵn tại thị trường Trung Quốc. Công ty chưa có thông báo về kế hoạch phân phối chiếc xe này trên các thị trường khác.

Để khám phá 'ngôi nhà di động' độc đáo này, bạn sẽ phải trả mức giá không hề rẻ, với khoảng 413.000 USD cùng với phí vận chuyển.Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận