14/01/2019 16:24 GMT+7

Chí Trung và lời nguyền không bao giờ đóng Táo Giao thông nữa

THIÊN ĐIỂU
THIÊN ĐIỂU

TTO - Trong một hình ảnh hậu trường tập Táo quân 2019 mới nhất vừa chia sẻ trên mạng xã hội thì Chí Trung vẫn tham gia Táo quân dù anh từng 'dọa' bỏ sau Táo quân 2018. Anh cũng úp mở về 'lời nguyền' bí hiểm.

Chí Trung và lời nguyền không bao giờ đóng Táo Giao thông nữa - Ảnh 1.

Hình ảnh hậu trường tập Táo quân 2019 mới nhất mà một thành viên của ê-kip làm Táo quân vừa chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy Chí Trung vẫn tham gia Táo quân - Ảnh: Facebook nhân vật

Những ngày này, các nghệ sĩ của chương trình Gặp nhau cuối năm 2019 hay còn được biết tới với cái tên chương trình Táo quân đang nỗ lực tập luyện tích cực với các buổi tập kéo dài từ 9h tối hôm trước đến 2h sáng hôm sau.

Theo tiết lộ từ ê-kíp thực hiện Táo quân, năm nay, chương trình sẽ có những gương mặt mới và một số chức danh Táo được hoán đổi. Riêng bộ 3 Ngọc Hoàng - Nam Tào - Bắc Đẩu tiếp tục gắn với 3 nghệ sĩ Quốc Khánh - Xuân Bắc và Công Lý.

Chí Trung và lời nguyền không bao giờ đóng Táo Giao thông nữa - Ảnh 2.

Những hình ảnh hậu trường tập luyện Táo quân 2019 được chia sẻ trên Fanpage của chương trình trước đó không có mặt của Chí Trung - Ảnh: Facebook nhân vật

Nghệ sĩ Vân Dung tiết lộ năm nay sẽ đóng vai Táo Xã hội thay vì Táo Y tế như mọi năm.

Nghệ sĩ Trung "ruồi" cũng úp mở anh vẫn chưa được chọn vào vai Táo nào nhưng sẽ vào một vai diễn "nhiều yếu tốt bất ngờ". "Năm nay vẫn chưa phải là Táo nhưng biết đâu có khi còn cao hơn Táo thì sao", Trung "ruồi" nói.

Ngoài tiết lộ về vai diễn của mình thì Vân Dung còn thay NSƯT Chí Trung làm yên lòng khán giả khi cho hay nam nghệ sĩ này vẫn tiếp túc diễn Táo quân 2019 chứ không phải "rút lui" như anh từng công bố một năm trước.

Lý giải về sự "tiền hậu bất nhất" của Chí Trung, Vân Dung nói sự vắng mặt của Chí Trung trong chương trình Táo quân sẽ là thiệt thòi cho khán giả, sau đó là thiệt thòi cho cả ê-kip nên cả ê-kíp đã ra sức động viên anh. Cuối cùng, Chí Trung cũng đồng ý làm Táo quân.

Trong khi đó, đạo diễn Khải Hưng lại có cái nhìn khác về sự việc này. Mới đây, trong một buổi họp báo phim hài Tết, đạo diễn Khải Hưng cho rằng việc Chí Trung "dọa" bỏ Táo quân chỉ là chiêu trò để gây chú ý với công chúng mà thôi.

Liên hệ với NSƯT Chí Trung, anh xác nhận vẫn tham gia Táo quân 2019. Chí Trung nói, mặc dù năm ngoái anh đã lên tiếng tạm biệt khán giả của Táo quân để dốc mọi tâm sức cho các dự án ở Nhà hát Tuổi trẻ, nơi anh đang gánh trọng trách Giám đốc nhà hát.

Tuy nhiên, kịch bản hay của chương trình năm nay, cùng với sự nhiệt tình động viên của các anh em trong ê-kip Táo quân đã khiến anh đổi ý. Anh không cho sự thay đổi này của anh là "tiền hậu bất nhất", mà anh "có lý do" cho các quyết định của mình.

"Tôi từ chối tiếp tục làm Táo quân một năm trước là có thật và sau đó được thuyết phục cũng là có thật. Tôi tham gia chương trình vừa có được thành công, lại được cả tiền… Tất nhiên quan trọng nhất vẫn là kịch bản phải hay", NSƯT Chí Trung giải thích.

Chí Trung và lời nguyền không bao giờ đóng Táo Giao thông nữa - Ảnh 3.

Hình ảnh các nghệ sĩ tập luyện cho Táo quân 2019 được chia sẻ trên Fanpage của chương trình Gặp nhau cuối năm 2019 - Ảnh: Facebook nhân vật

Tiết lộ về vai diễn trong Táo quân năm nay, Chí Trung chỉ nói "không phải là vai Táo Giao thông". Chuyện nhất định không vào vai Táo Giao thông thêm một lần nào nữa của Chí Trung mấy năm trở lại đây cũng là một câu chuyện thú vị khiến công chúng đặt nhiều nghi vấn.

14 năm đóng Táo quân, Chí Trung đã có tới 7 năm, từ 2007-2013 độc chiếm vai Táo Giao thông. Và cũng nhờ vai Táo Giao thông mà anh nổi danh với khán giả cả nước.

Nhưng vì một lý do nào đó, bắt đầu từ năm 2014, Chí Trung kiên quyết cự tuyệt vai Táo Giao thông - một vai diễn được coi là vai để đời trong sự nghiệp của anh.

Riêng Chí Trung chỉ đưa ra câu lý giải không thỏa mãn được công chúng. Anh nói: "Đơn giản vì thời kỳ đó tôi thấy giao thông tương đối tốt. Hài là luôn châm biếm và trào phúng mà mình cứ châm biếm điều đã tốt lên thì mình cảm thấy bất nhẫn", NSƯT Chí Trung nói.

Năm 2018, đạo diễn Đỗ Thanh Hải lại thử thuyết phục Chí Trung vào vai Táo Giao thông thêm một lần nữa nhưng Chí Trung vẫn kiên quyết chối từ. "Năm ngoái, Đỗ Thanh Hải cũng định mời tôi tham gia vai này nhưng tôi nhất quyết từ chối, sau đó Hải đổi tôi sang vai Táo Quy hoạch", Chí Trung kể.

Nhiều người thắc mắc không hiểu vì sao Chí Trung cương quyết không bao giờ nhận vai Táo Giao thông nữa. Nhưng anh có lý do cho sự "cố chấp" này. "Tôi có "lời nguyền riêng" nên sẽ không bao giờ đóng Táo Giao thông nữa", NSƯT Chí Trung tâm sự.

chi trung 2

Táo quân 2013 là chương trình cuối cùng Chí Trung vào vai Táo Giao thông - Ảnh: BTC

NSƯT Chí Trung lần đầu tham gia chương trình Táo quân vào năm 2005 (với vai Táo Giao thông) và kéo dài liên tục từ bấy đến nay. Năm 2006 anh vào vai Táo Xây dựng. Năm 2007 anh vào vai Táo Quan chức.

Từ năm 2008 đến 2013, Chí Trung có 8 năm liên tiếp vào vai Táo Giao thông.

Táo quân 2014 anh vào vai Táo Điện lực; năm 2015: Táo Thổ, năm 2016: Táo Xã hội, năm 2017: Táo Công chức, năm 2018: Táo Quy hoạch.

23-10: "Như lời đồn" gây tranh cãi, Xuân Bắc, Tự Long chuẩn bị Táo quân 23-10: 'Như lời đồn' gây tranh cãi, Xuân Bắc, Tự Long chuẩn bị Táo quân

TTO - Tranh cãi về 'Như lời đồn' của Bảo Anh; Hồ Quỳnh Hương giảng dạy tại Nhạc viện TP.HCM; Phương Anh tái xuất; Xuân Bắc, Tự Long... chuẩn bị Táo quân 2019; Beckham tiết lộ bị trộm - Victoria phẫn nộ… là những tin nóng trên mạng ngày 23-10.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận