Tag: Chí Phèo ngoại truyện

Bị cư dân mạng đặt lên bàn cân về diễn xuất, vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật phản ứng ra sao?

Trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện nhiều ý kiến so sánh khả năng diễn xuất vợ chồng Thu Trang và Tiến Luật trong loạt phim điện ảnh. Đôi vợ chồng nghệ sĩ nổi tiếng phản ứng như thế nào trước thông tin này?

Tiến Luật: Tôi không thích la liếm để có vai diễn hay công việc

TTO - Chí Phèo ngoại truyện bị chê nhiều hơn khen, nhưng câu chuyện của diễn viên nam chính là Tiến Luật - Tiến Luật chồng Thu Trang - lại là một câu chuyện đầy 'kịch tính'!

Chí Phèo ngoại truyện tung trailer với Thu Trang -Tiến Luật bá đạo

TTO - Hành động, hài hước, và một chút trinh thám, Chí Phèo ngoại truyện - bộ phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn Danny Đỗ vừa giới thiệu trailer chính thức của phim, sau nhiều teaser 'nhá hàng' khán giả.

Sau Đảo của dân ngụ cư, Nhan Phúc Vinh vào vai Bá Kiến

TTO - Thiên Bá của Nhan Phúc Vinh trong Chí Phèo ngoại truyện được lấy hình mẫu từ nhân vật Bá Kiến trong phiên bản gốc, và thế là chàng Miên lực điền của Đảo của dân ngụ cư lại có một vai diễn đa dạng khác trong năm nay.

Thu Trang, Tiết Luật đưa Thị Nở - Chí Phèo lên màn ảnh rộng

TTO - Lấy cảm hứng từ tác phẩm văn học nổi tiếng Chí Phèo và được sự đồng thuận của gia đình tác giả Nam Cao, đạo diễn Danny Đỗ đã quyết định đưa dự án Chí Phèo ngoại truyện ra rạp, dự kiến vào tháng 8 năm nay.