Thứ 3, ngày 26 tháng 10 năm 2021

Chị Hằng buồn vui

18/09/2021 07:58 GMT+7

TTO - Trung thu năm nay chị Hằng hơi buồn, bởi trẻ em không được ra đường rước đèn ngắm chị, ánh sáng chị tỏa xuống khắp phố phường vắng hoe không ai khen chị đẹp nữa.

Nhưng chị Hằng buồn tí thôi, bởi chị biết trẻ em còn buồn hơn chị vì chỉ đón Trung thu ở nhà và đón qua tivi, lần đầu tiên như không có Trung thu vậy. 

Chị cũng biết nhiều trẻ buồn khi không có bánh trung thu để ăn như trước vì ba mẹ khó khăn do dịch và phong trào tặng bánh không rầm rộ như bao mùa trước.

Chị cũng biết còn nhiều trẻ em mồ côi đang lâm cảnh khó khăn thiếu thốn, không nơi nương tựa.

Nhưng chị Hằng cũng có niềm vui nho nhỏ, đó là chú Cuội hết nói dối. Biết sao không?

Vì năm nay lần đầu tiên không có phong trào tặng bánh trung thu cho chú Cuội, chú không phải nói dối như mọi năm là được tặng hẻo lắm. 

Chú Cuội cũng không phải nói dối kiểu chỉ nhận tí thôi, trong khi ai cũng biết người ta tặng cho chú ấy đâu chỉ cái bánh. Và đặc biệt, chú Cuội cũng phải theo phong trào sao kê để minh bạch khoản bánh trái chú ấy nhận.

Chứ như chị Hằng sáng như gương thì sợ gì ai thách đố, nếu muốn sao kê bao nhiêu cũng sao liền nè, phải không?

Thủy Tiên nói Thủy Tiên nói 'còn thiếu sót', sẽ không kêu gọi quyên góp từ thiện từ cộng đồng nữa

TTO - Sau khi tiếp nhận hơn 18.107 trang sao kê về số tiền hơn 177 tỉ đồng trong tài khoản từ thiện miền Trung chiều 17-9, Thủy Tiên thừa nhận còn thiếu sót trong việc làm từ thiện nên sẽ không kêu gọi quyên góp nữa.

BÚT BI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận