Tag: sao kê

Mua 1,9 triệu chuyển khoản nhầm 1,9 tỉ - Người bán lên mạng tìm khách!

Câu chuyện chuyển khoản nhầm 1,9 tỉ đồng lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người bán tín bán nghi, tự hỏi: 'Có thật không trời?!'.

'Sao kê' để nhẹ lòng từ thiện

TTO - Thông tư số 41 - Bộ Tài chính hướng dẫn chế độ kế toán áp dụng cho các hoạt động xã hội, từ thiện.

Bộ Công an đề nghị 8 ngân hàng cung cấp hồ sơ liên quan ông Trịnh Văn Quyết và lãnh đạo FLC

TTO - Theo văn bản gửi đến các ngân hàng, Bộ Công an cho biết việc đề nghị này là để phục vụ điều tra vụ án 'thao túng thị trường chứng khoán' xảy ra tại Tập đoàn FLC.

Đàm Vĩnh Hưng: 'Cuối cùng đã được minh oan', Thủy Tiên: 'Thời gian qua rất khó khăn'

TTO - Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, MC Đại Nghĩa và mẹ của Hồ Ngọc Hà đã được 'minh oan' trong ồn ào tiền từ thiện miền Trung 2020.

Hot trend Tân Sửu: Sao kê, phong sát, trà xanh

Nổi lên trong năm Tân Sửu 2021 là các từ khóa "phong sát", "sao kê", "trà xanh". Ý nghĩa tích cực nhất của chúng là cung cấp drama cho dân tình sống qua mùa giãn cách.

Năm 2021 người Việt hỏi Google: Trà xanh, sao kê là gì? Tại sao Triệu Vy bị phong sát?

TTO - Google công bố xu hướng tìm kiếm năm 2021 cho thấy sự bùng nổ nhu cầu thông tin của người Việt: họ đặt câu hỏi về mọi thứ. Các từ khóa về học trực tuyến, Euro, 'Squid Game' được tìm nhiều nhất năm.

Bị 'sao kê' chiếu, Thúy Diễm, Lương Thế Thành, Nhật Kim Anh đồng loạt lên tiếng

TTO - Công Trí lên tạp chí điện ảnh Mỹ; Thúy Diễm, Lương Thế Thành, Nhật Kim Anh sao kê từ thiện; Giáng Son bị khiếu nại bản quyền ca khúc mình sáng tác; 'Solo cùng bolero' tổ chức đêm nhạc 'Nhớ Nhung'... là những tin được quan tâm ngày 16-10.

Công an TP.HCM chuyển đơn của Đàm Vĩnh Hưng tới Công an Bình Dương

TTO - Nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Công an TP.HCM đã chuyển đơn tố cáo của ông Huỳnh Minh Hưng (ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) tới Công an tỉnh Bình Dương để giải quyết theo thẩm quyền.

Bộ Công an đề nghị Công an TP.HCM rà soát hoạt động từ thiện có dấu hiệu chiếm đoạt tài sản

TTO - Ngày 29-9, công an một số quận, huyện ở TP.HCM xác nhận với Tuổi Trẻ Online đã rà soát tình hình hoạt động từ thiện của các cá nhân, tổ chức trên địa bàn và báo cáo Công an TP.HCM.

MC Phan Anh: Người dân được quyền đòi hỏi nghệ sĩ làm từ thiện phải minh bạch

TTO - Giữa cơn sóng sao kê, minh bạch tiền từ thiện, MC Phan Anh đã tâm sự nhiều về lần làm từ thiện 5 năm trước khiến anh gặp nhiều sóng gió dư luận và khẳng định người dân có quyền đòi hỏi nghệ sĩ làm từ thiện phải minh bạch.