11/02/2024 10:11 GMT+7

'Chị đẹp' Hồng Nhung xúng xính dạo bước trên đường hoa Home Hanoi Xuan 2024

“Hồng Nhung rất vui khi có mặt trong buổi khai mạc đường hoa Home Hanoi Xuan và được giới thiệu với các vị khách quốc tế về Tết Việt. Đây cũng là điểm đến vừa thú vị, vừa đẹp, vừa tự nhiên cho du khách trong và ngoài nước dịp Tết này”.

"Chị đẹp" Hồng Nhung rạng ngời tại đường hoa Home Hanoi Xuan - Ảnh: NAM TRẦN

"Chị đẹp" Hồng Nhung rạng ngời tại đường hoa Home Hanoi Xuan - Ảnh: NAM TRẦN

Đó là chia sẻ của "chị đẹp" Hồng Nhung khi được trải nghiệm không khí xuân tại đường hoa Home Hanoi Xuan 2024 và dành tặng cho các vị khách quốc tế những ca khúc tuyệt vời về mùa xuân với giọng ca ngọt ngào của cô.

Không chỉ góp mặt tại đường hoa Home Hanoi Xuan 2024, Hồng Nhung còn là một người con của Hà Nội mong muốn truyền tải trọn vẹn thông điệp về văn hóa Tết truyền thống của người dân Việt Nam đến với các vị khách từ nhiều quốc gia.

Ca sĩ Hồng Nhung dành tặng các vị khách quốc tế những ca khúc về mùa xuân - Ảnh: NAM TRẦN

Ca sĩ Hồng Nhung dành tặng các vị khách quốc tế những ca khúc về mùa xuân - Ảnh: NAM TRẦN

Qua những ngôn từ bình dị, một mùa Tết Việt ấm áp với phong vị truyền thống đã được tái hiện chân thực, cùng với đó là những trải nghiệm tại đường hoa xuân đã giúp các vị khách thêm yêu và hiểu văn hóa của người Việt Nam.

"Với chủ đề: Tết triệu sắc Việt, xuân vạn sinh sôi, đường hoa đã giúp mọi người trải nghiệm một không khí đầy hy vọng, làm cho bất cứ ai đến đây đều cảm thấy phấn chấn hơn với những hy vọng một năm mới nhiều thành công mới", nữ diva bày tỏ.

Nữ ca sĩ giao lưu với khán giả - Ảnh: NAM TRẦN

Nữ ca sĩ giao lưu với khán giả - Ảnh: NAM TRẦN

Trong bộ váy với tông màu xanh dương chủ đạo, cùng chất liệu tơ bồng bềnh, chị đẹp Hồng Nhung xúng xính dạo bước đường hoa xuân. Mỗi bước đi như được trải bởi ngàn cánh hoa lung linh sắc màu.

"Thành phố văn hóa và sáng tạo chính là nét nổi bật ở Mailand Hanoi City. Trong Tết này hàng ngàn người Hà Nội và du khách đã đến đây để tận hưởng không khí Tết truyền thống. Hồng Nhung thấy rằng nơi đây cũng giống như một bảo tàng hoa với nhiều loại hoa đặc trưng của mùa xuân", Hồng Nhung chia sẻ.

Hồng Nhung nổi bật tại đường hoa - Ảnh: NAM TRẦN

Hồng Nhung nổi bật tại đường hoa - Ảnh: NAM TRẦN

Đường hoa xuân năm nay nổi bật với các không gian ngập sắc hoa đặc trưng ba miền với hoa đào Hà Nội, hoa thược dược, bươm bướm; chợ hoa trên bến dưới thuyền, khu vườn sinh sôi.

Không gian đường hoa xuân Home Hanoi Xuan 2024 cũng được thiết kế thân thiện với môi trường khi mọi vật liệu trang trí đường hoa đều từ tự nhiên, đa phần là tre, nứa.

Muôn hoa lung linh tại đường hoa xuân Home Hanoi Xuan - Ảnh: NAM TRẦN

Muôn hoa lung linh tại đường hoa xuân Home Hanoi Xuan - Ảnh: NAM TRẦN

Cùng với đó là các không gian trải nghiệm văn hóa Tết được bố trí đan xen với bối cảnh hoa như góc ông đồ, cây ước nguyện, trải nghiệm làm bánh dân gian…

Tại phố đi bộ Pont de Long Bien, nhiều hoạt động, trò chơi mang phong vị Tết cổ truyền dành cho các em nhỏ cũng được tổ chức như: ném còn, ném ống bơ, đi cà kheo, bịt mắt đập niêu, nhảy dây, ô ăn quan…

Nét Tết truyền thống còn được thể hiện trong các bộ môn nghệ thuật dân gian: biểu diễn hát chầu văn, quan họ, nhạc dân tộc, múa rối nước… Nhiều gia đình, các nhóm bạn trẻ đến trải nghiệm các hoạt động nhằm cảm nhận phong vị Tết truyền thống.

Tọa lạc tại cửa ngõ phía tây Hà Nội - một trong những hành lang phát triển năng động bậc nhất thủ đô, Mailand Hanoi City - vùng đất của ngày mai, thành phố sáng tạo về quy hoạch, thiết kế đô thị và bản sắc văn hóa với sự đồng hành của UNESCO và UN - Habitat.

Với quy mô gần 300ha, Mailand Hanoi City kiến tạo phong cách sống đa chiều, mỗi phân khu mang một đặc trưng riêng biệt. Trên hành trình kiến tạo Hà Nội trở thành "thành phố sáng tạo", Mailand Hanoi City được kỳ vọng sẽ góp phần đánh dấu một bước chuyển mình đầy nhân văn của thủ đô ngàn năm văn hiến.

Nô nức check-in tại con đường hoa xuân lớn nhất phía tây thủ đô Home Hanoi Xuan 2024Nô nức check-in tại con đường hoa xuân lớn nhất phía tây thủ đô Home Hanoi Xuan 2024

Trong tiếng trống hội rộn ràng, đường hoa rực rỡ tại thành phố sáng tạo phía Tây Hà Nội - Home Hanoi Xuan 2024 chính thức đón du khách đến du xuân Tết con Rồng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên