Tag: MaiLand Hanoi City

'Chị đẹp' Hồng Nhung xúng xính dạo bước trên đường hoa Home Hanoi Xuan 2024

“Hồng Nhung rất vui khi có mặt trong buổi khai mạc đường hoa Home Hanoi Xuan và được giới thiệu với các vị khách quốc tế về Tết Việt. Đây cũng là điểm đến vừa thú vị, vừa đẹp, vừa tự nhiên cho du khách trong và ngoài nước dịp Tết này”.

Triệu hương hoa, bùng sắc Tết tại đường hoa Home Hanoi Xuan 2024

Thuyền hoa, con đường hoa đào, sạp xin chữ… hay bất cứ góc nào của đường hoa Home Hanoi Xuan 2024 cũng đều trở thành điểm check-in lý tưởng cho du khách khi đến đây trong dịp Tết Giáp Thìn.

Phú Long đạt 5 giải thưởng tại Propertyguru Vietnam Property Awards 2023

Tại Lễ trao Giải thưởng bất động sản Việt Nam PropertyGuru lần thứ 9, diễn ra tại TP.HCM, Phú Long đã đạt 5 giải thưởng.

Thưởng thức hơn 100 loại bia trong Lễ hội bia thủ công Việt - Bỉ tại Phố đi bộ Pont de Long Bien

Bia phở, bia gạo ST25, bia bạc hà, bia cam… cho đến bia thầy tu - những loại bia có hương vị rất độc đáo đều có mặt trong Lễ hội bia Việt - Bỉ tại Phố đi bộ Pont de Long Bien, chiều 22-4.

Home Hanoi Xuan 2023 khép lại và truyền cảm hứng cho 'Thành phố Sáng tạo'

Tối ngày 29-01, đường hoa Home Hanoi Xuan 2023 với chủ đề “Vũ trụ Tết diệu kỳ” đã chính thức khép lại sau gần 20 ngày hoạt động, tăng 4 ngày so với kế hoạch ban đầu.

Người dân Hà Nội du xuân tại đường hoa Home Hanoi Xuan 2023

Nhiều người dân mặc áo dài đến tham quan đường hoa Home Hanoi Xuan 2023, tại Mailand Hanoi City (Bắc An Khánh, Hoài Đức).

Khai mạc đường hoa Home Hanoi Xuan 2023 và hội chợ 'Happy Tết'

Đường hoa Home Hanoi Xuan 2023 và hội chợ "Happy Tết" đã khai mạc tại Mailand Hanoi City (Bắc An Khánh, đại lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội).

Essensia - Khi giá trị tạo nên sự khác biệt

Với không gian sống tiêu chuẩn, chất lượng, sang trọng và đầy đủ tiện ích, Essensia trở thành một trong những dự án mới đáng chú ý tại khu vực phía tây Hà Nội. Nơi đây đang chiếm được lòng tin của khách hàng.

Essensia - Tổ ấm đầy chất thơ nơi phía tây Hà Nội

Essensia đem đến những giá trị bản nguyên thuần khiết để mỗi chủ nhân mỗi căn hộ nơi đây tận hưởng chất lượng cuộc sống ấm êm, trọn vẹn, thăng hoa, đích thực.