Tag: Chị chị em em

Dược sĩ Tiến lý giải Hoàng Thùy không được chọn làm giám khảo

'Hoàng Thùy bị rất nhiều người từ chối làm việc cùng, mùa thi năm nay có sự góp mặt nhiều thí sinh mà tầm của Hoàng Thùy chưa đủ trình để chấm họ', Dược sĩ Tiến tâm sự.

Chi Pu chia sẻ lý do nhận lời đóng phim 'Người mặt trời'

Áp lực suốt 5 năm để lựa chọn vai diễn trở lại sau 'Chị chị em em', Chi Pu đã nhận lời làm ma cà rồng trong phim 'Người mặt trời' nhờ hai câu nói của đạo diễn.

Nhà bà Nữ, Chị chị em em 2 đều có vấn đề về duyệt phim

Nhận định của PGS.TS Phạm Xuân Thạch liên quan tới câu chuyện khoảng trống phê bình văn học nghệ thuật đại chúng hiện nay.

Phim Việt thu hơn 700 tỉ trong ba tháng đầu năm 2023

Phim Việt thu hơn 700 tỉ đồng trong ba tháng đầu năm 2023. Hoa hậu Thùy Tiên hối lỗi về việc diện trang phục Mông Cổ tại Hà Giang. Blackpink trở lại Pháp với sân khấu 80.000 chỗ ngồi.

Minh Hằng tiết lộ lý do chọn mang thai nhờ thụ tinh trong ống nghiệm

Minh Hằng và ông xã đã suy nghĩ rất nhiều và quyết định chọn tinh trong ống nghiệm để có thể chủ động nhưng mọi thứ không giống như hai vợ chồng nghĩ.

Khán giả Hàn Quốc phản ứng gay gắt khi Seungri ra tù

Khán giả Hàn Quốc phản ứng gay gắt khi Seungri (Big Bang) ra tù; Chị chị em em 2 vượt mốc 100 tỉ dù gây tranh cãi; “Ảnh đế” xứ Hàn Yoo Ah In bị điều tra vì nghi dùng thuốc cấm... là những tin được quan tâm ngày 9-2.

Lê Phương đóng vai chính phim điện ảnh; 'Nước mắm Phú Quốc' đến cuộc thi nam vương

Chị chị em em 2 tranh giải tại LHP châu Á Osaka 2023; Nhà bà Nữ tung cảnh hậu trường; Tiếng thét 6 tung trailer đầy ác mộng...

Emma Lê 'lên level' cỡ nào khi đóng 'Chị chị em em 2'?

Emma Lê là 'nàng thơ' mới của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Cô đã lột xác ấn tượng từ Tuyết nhiệt đới đến Chị chị em em 2, khiến nhiều người bất ngờ.

Bất ngờ Minh Hằng hát nhạc phim "Chị chị em em 2" do cô đóng chính

Minh Hằng là nghệ sĩ năng suất nhất Tết 2023 khi cô vừa là diễn viên chính, vừa thể hiện nhạc phim "Chị chị em em 2". Ca khúc do "phù thủy tạo hit" Khắc Hưng sáng tác.

Ngọc Trinh ‘phản ứng’ trước nụ hôn của ‘ông bầu’ Vũ Khắc Tiệp

Mới đây, trong sự kiện ra mắt phim 'Chị chị em em 2' có sự tham gia diễn xuất của Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp đã đến chúc mừng ‘người em thân thiết’.