22/06/2022 15:45 GMT+7

'Chị chị em em 2' của Ngọc Trinh, Minh Hằng lấy bối cảnh Sài Gòn xưa

MI LY
MI LY

TTO - Câu chuyện trong 'Chị chị em em 2' diễn ra ở Sài Gòn năm 1930. Sáng 22-6, phim bấm máy với cặp diễn viên Ngọc Trinh - Minh Hằng, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và nhà sản xuất Will Vũ.

Chị chị em em 2 của Ngọc Trinh, Minh Hằng lấy bối cảnh Sài Gòn xưa - Ảnh 1.

Đoàn phim Chị chị em em 2 bấm máy sáng 22-6: nhà sản xuất Will Vũ, diễn viên Ngọc Trinh - Minh Hằng, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng - Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Sau thành công của Chị chị em em phần đầu (doanh thu cao, dự Liên hoan phim Busan), Chị chị em em 2 được Will Vũ tiếp tục sản xuất. Ngọc Trinh và Minh Hằng sẽ đóng 2 mỹ nhân nức tiếng Sài Gòn xưa, có mối quan hệ gắn bó với nhau.

Ngay sau khi làm đám cưới, Minh Hằng đã bắt tay vào quá trình quay phim. Ngày bấm máy 22-6 cũng là sinh nhật của cô nên cả đoàn phim đã làm tiệc sinh nhật cho Minh Hằng.

Diễn viên Lương Mạnh Hải, bạn của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, cho biết để giúp đạo diễn nghiên cứu về Sài Gòn thời 1930 và các nhân vật, anh đã mua tặng cuốn sách Sài Gòn Tạp pín lù của tác giả Vương Hồng Sển rồi in hết các tài liệu, tư liệu lịch sử về 2 nhân vật nữ chính (do Ngọc Trinh và Minh Hằng đóng).

Chị chị em em 2 của Ngọc Trinh, Minh Hằng lấy bối cảnh Sài Gòn xưa - Ảnh 2.

Diễn viên Ngọc Trinh tại bối cảnh Sài Gòn năm 1930 - Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Nhà sản xuất Will Vũ công bố đây sẽ là phim đầu tiên gia nhập đường đua phim Tết 2023. Chị chị em em 2 mang màu sắc nữ quyền vui nhộn, hứa hẹn khác biệt so với dòng phim Tết lâu nay. Will Vũ còn dự định làm đến phần 3 của Chị chị em em. Mỗi phần do một đạo diễn thực hiện riêng biệt và không liên quan đến nhau, nhưng điểm chung là có một cặp nhân vật nữ đối trọng.

Ở phần 1, Chị chị em em (do Kathy Uyên đạo diễn) cũng mang dấu ấn nữ quyền với cặp nhân vật nữ do Thanh Hằng, Chi Pu đảm nhận. Sang phần 2, Will Vũ cùng đội ngũ biên kịch đã xây dựng 2 nhân vật "đo ni đóng giày" cho Minh Hằng và Ngọc Trinh, về cả ngoại hình lẫn tính cách.

Chị chị em em 2 của Ngọc Trinh, Minh Hằng lấy bối cảnh Sài Gòn xưa - Ảnh 3.

Phần 1 của Chị chị em em do Thanh Hằng, Chi Pu, Lãnh Thanh đóng chính - Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng được Will Vũ mời tham gia dự án vì phù hợp về phong cách làm phim. Để thích hợp với đường đua phim Tết, Chị chị em em 2 sẽ có màu sắc tươi sáng thay vì u ám, bí ẩn như phần 1.

Ngoài 2 diễn viên chính, phim còn có sự góp mặt của NSƯT Trung Dân, NSƯT Công Ninh, nghệ sĩ Kim Phương, nghệ sĩ Lê Giang, người mẫu Cao Thiên Trang, Lê Trang...

Bộ phim dự kiến quay trong gần 2 tháng.

Ngọc Trinh, Minh Hằng đóng Ngọc Trinh, Minh Hằng đóng 'Chị chị em em' phần 2 do Vũ Ngọc Đãng đạo diễn

TTO - Trương Thảo Nhi nỗ lực chuyển mình; Phan Gia Nhật Linh viết kịch bản 'Em và Trịnh' như điêu khắc; Ngọc Trinh, Minh Hằng đóng 'Chị chị em em' phần 2; Nhiều nghệ sĩ góp mặt tại Ngày hội sinh viên...

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên