09/07/2017 07:54 GMT+7

Học 2 năm tại Việt Nam, 100% cơ hội đi Úc

ANH LÊ
ANH LÊ

Nhiều gia đình tiêu tốn hàng tỉ đồng/năm cho con du học nhưng kết quả không như mong đợi. Phần lớn do sự 'nóng ruột' của gia đình khiến các em không đủ thời gian chuẩn bị hành trang cần thiết cho việc du học.

Cựu sinh viên Kent Việt Nam ngành Công nghệ Truyền thông - George Nguyễn (bên trái) hiện đang du học ngành Animation
Cựu sinh viên Kent Việt Nam ngành công nghệ truyền thông - George Nguyễn (trái) hiện du học ngành Animation

Trong mùa tuyển sinh 2017 này, phụ huynh có thể tham khảo chương trình cử nhân quốc tế Úc sẽ giúp ích như thế nào cho tương lai của con em mình.

Chương trình cử nhân quốc tế - chuyển tiếp du học Úc là gì?

Đây là chương trình học thuật liên kết đào tạo giữa trường Kent International College (Kent Việt Nam) và Kent Institute Australia (Kent Úc) nhằm mở ra cơ hội du học Úc rộng rãi và tiết kiệm cho học sinh Việt Nam.

Chuyên ngành chủ đạo: công nghệ truyền thông, nhóm ngành nhà hàng khách sạn, quản trị kinh doanh và quản trị marketing.

Chương trình cử nhân quốc tế - chuyển tiếp du học Úc gồm 04 năm:  02 năm đầu tiên sinh viên sẽ học tại Kent Việt Nam và 02 năm cuối chuyển tiếp du học Úc tại Học viện Kent Úc (chi nhánh tại Sydney và Mebourne). Tương ứng với mỗi giai đoạn học tập, sinh viên sẽ nhận được bằng cử nhân thực hành và cử nhân đều có giá trị toàn cầu do Học viện Kent Úc cấp.

So với các chương trình đạo tạo quốc tế khác, học phí giai đoạn tại Kent Việt Nam khoảng 8 triệu đồng/tháng và giai đoạn tại Úc khoảng 11 triệu đồng/tháng. 

Sinh viên xuất sắc khoa Quản trị Kinh doanh 2017 - Nguyễn Thị Kiều Oanh đã nhận được học bổng du học Úc toàn phần cho 02 năm tại Học viện Kent Úc
Sinh viên xuất sắc khoa quản trị kinh doanh 2017 Nguyễn Thị Kiều Oanh đã nhận được học bổng du học Úc toàn phần cho hai năm tại Học viện Kent Úc

Với mức phí này, phụ huynh có thể tiết kiệm lên đến 70% học phí và nhiều tỉ đồng trang trải cho chi phí sinh hoạt và đi lại so với hình thức du học thông thường. 

Các em sẽ có 100% cơ hội chuyển tiếp du học tại Úc để hoàn thành chương trình đại học và nắm chắc cơ hội gia hạn visa ở lại Úc làm việc ít nhất là 02 năm sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, yêu cầu đầu vào không mang tính đánh đố hay chọn lọc khắt khe cũng là một điểm lợi của chương trình. Khi tham gia xét tuyển, các em chỉ cần nộp học bạ lớp 12 (không xét điểm thi THPT) hoặc Học bạ quốc tế.  

Giải pháp tài chính: trả góp học phí với lãi suất 0% kỳ hạn 12 tháng

Nhằm chia sẻ với phụ huynh gánh nặng tài chính, Kent Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi “Trả góp học phí với lãi suất 0% kỳ hạn 12 tháng” áp dụng rộng rãi cho phụ huynh dùng thẻ tín dụng quốc tế của các ngân hàng ANZ, Sacombank, Techcombank và Shinhan Bank.

Chương trình này giúp phụ huynh có thể yên tâm cho con theo học chương trình cử nhân quốc tế và chủ động chuẩn bị cho con nền tảng cần thiết cho lộ trình du học nước ngoài. 

Giải pháp nâng cao ngoại ngữ trong môi trường quốc tế

Trường hợp trình độ tiếng Anh của học sinh còn hạn chế, các em có thể tham gia các lớp tiếng Anh gồm nhiều cấp độ khác nhau.

Rèn luyện trong môi trường Anh ngữ quốc tế và tiếp thu phương pháp sư phạm hiện đại sẽ giúp các em cải thiện đáng kể so với trình độ hiện tại.

Cựu sinh viên Nguyễn Trần Hồng Sang hiện đang làm việc trong lĩnh vực Marketing tại Úc sau khi hoàn thành chương trình học
Cựu sinh viên Nguyễn Trần Hồng Sang hiện làm việc trong lĩnh vực marketing tại Úc sau khi hoàn thành chương trình học

Được phép thành lập từ năm 2003, Kent International College (hay Kent Việt Nam) là trường quốc tế Úc chuyên đào tạo các chương trình du học chuyển tiếp nước ngoài nhằm giúp cho các em học sinh có thể hiện thực hóa ước mơ du học với chi phí tiết kiệm và mang lại hiệu quả cao.

Ngoài ra, trường cũng có đào tạo chương trình dự bị đại học quốc tế dành cho học sinh lớp 10, 11 và đang học 12 có nguyện vọng du học nước ngoài sớm nhất có thể.

Kent Việt Nam kính mời quý phụ huynh và các em học sinh tham gia hội thảo “Phụ huynh cho con đi Úc thế nào tốt nhất?” vào lúc 9h00 23-7 (chủ nhật) tại số 219-221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM. Phụ huynh và học sinh vui lòng đăng ký tham dự qua số điện thoại 0938 762 456 để được cập nhật thông tin về chương trình học và chính sách di trú mới nhất.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên