Tag: Chevrolet

3 động cơ lâu đời nhất còn tồn tại trên thị trường: Đều đến từ Mỹ, còn kéo dài kỷ lục

Các hãng xe Mỹ có vẻ ưa chuộng triết lý đừng thay đổi khi vẫn còn hiệu quả, khi 3 dòng động cơ lâu đời nhất có mặt trên thị trường đều tới từ họ.

Sống trong nhà di động: Nhiều bất tiện, nhưng tiết kiệm

Cuộc sống đích thực của một y tá sống trong nhà di động có thể khiến nhiều người vỡ mộng.

Chuyên gia mách: Mua 8 xe điện này sẽ hối hận

Giờ đã có quá nhiều mẫu xe điện đang bán trên thị trường thế giới, không dễ để quyết định mua xe gì. Ý kiến của một vài chuyên gia về việc “không nên mua xe điện gì” sẽ giúp được phần nào.

Nông dân dùng 2 chiếc bán tải kè đê, chặn nước lũ gây sốt cộng đồng mạng

Sau khi dùng bán tải Chevrolet kè, con đê đã ổn định.

Batmobile chế tạo từ bán tải đời 2007: Nhiều chi tiết thủ công

Dựa trên mẫu Chevrolet Silverado 3500 Duramax 2007, người dùng chế tạo dàn vỏ theo phong cách batmobile, với nhiều chi tiết làm thủ công.

Chevrolet Corvette Z06 bản cao cấp, người dùng chưa mang xe về nhà đã hỏng

Đã phải mua xe đắt hơn giá đề xuất 50.000 USD, chủ nhân chiếc Chevrolet Corvette Z06 còn mang thêm cục tức khi xe chưa về tới nhà đã hỏng.

Các hãng xe vừa đốt tiền quảng cáo cho Giáng sinh như thế nào?

Dịp Giáng sinh vừa qua, các hãng xe tiếp tục đổ tiền và chất xám nhằm tạo ra những thước phim quảng cáo cầu kỳ, hài hước, thu hút khách hàng.

Chevrolet Colorado thế hệ mới ra mắt: Cái gì cũng nhiều hơn

Chiếc bán tải cỡ trung số 2 của người Mỹ là Chevrolet Colorado đã chính thức bước sang thế hệ mới, ngay sau thời điểm đối thủ Ford Ranger lên đời không lâu.

Một chiếc Chevrolet Corvette C8 mới đây đã trở thành tâm điểm bàn tán của giới chơi xe Mỹ khi có màn lội nước đầy bất ngờ.

VinFast nói gì về số phận của Chevrolet sau khi nhà máy GM 'đóng cửa' ở Thái Lan?

TTO - Ngày 26-2, bà Nguyễn Thị Vân Anh - phó tổng giám đốc thường trực Công ty VinFast - cho biết công ty này sẽ tiếp tục phân phối 2 dòng xe Colorado và Trailblazer tại Việt Nam, dù nhà máy GM Thái Lan chính thức bàn giao vào cuối năm nay.