
Nguyễn Tiến Đạt bị khởi tố về tội giết người - Ảnh: XUÂN TIẾN
Ngày 24-8, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Tiến Đạt (28 tuổi, trú xã Xuân Hải, Khánh Hòa) để điều tra về hành vi "giết người" và "sử dụng vũ khí quân dụng".
Thông tin ban đầu, Nguyễn Tiến Đạt và chị N. từng chung sống như vợ chồng, có 2 con chung. Quá trình sống chung, giữa 2 người nhiều lần xảy ra cãi vã do mâu thuẫn tình cảm.
Khuya 10-6, Nguyễn Tiến Đạt tìm đến nhà chị N. ở thôn Lương Cách, xã Xuân Hải, với mục đích xin lỗi nhằm nối lại tình cảm nhưng không được đồng ý. Hai bên tiếp tục xảy ra mâu thuẫn.
Đến rạng sáng 11-6, sau một hồi cãi vã, Nguyễn Tiến Đạt đi vào bếp lấy một con dao rồi quay ra chém nạn nhân nhiều nhát.
Chị N. bỏ chạy nhưng vấp ngã thì Đạt chém liên tiếp đến khi nằm bất động. Thấy nạn nhân không cử động, Đạt rời khỏi hiện trường.
Nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu may mắn thoát chết, nhưng bị thương tích 42%.
Cơ quan điều tra xác định con dao Đạt sử dụng thuộc danh mục vũ khí có tính sát thương cao, được xác định là vũ khí quân dụng.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận