Chê cô dâu xấu, chú rể tự tử ngay trong ngày cưới

28/03/2015 11:22 GMT+7

TTO - Bị cha mẹ sắp đặt hôn nhân, một chú rể 33 tuổi ở Trung Quốc đã tự tử ngay trong ngày cưới khi lần đầu thấy mặt cô dâu.

Chú rể được cứu sau khi nhảy xuống sông - Ảnh: Mirror

Theo tờ Mirror ngày 27-3, nhiều quan khách đã đến dự đám cưới anh Kang Hu, 33 tuổi ở thành phố Thập Yển, tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) đã choáng váng khi chú rể xin lỗi cô dâu Na Sung, 30 tuổi, trước khi chê cô "quá xấu" rồi bỏ đi. 

Sau đó người ta tìm thấy anh dưới sông trong tình trạng mặt úp xuống nước. Cảnh sát và người dân đã vớt anh lên, hô hấp nhân tạo rồi đưa đến bệnh viện.

Kang sau đó thừa nhận anh đã tự tử vì sợ cô dâu sẽ "gây hại cho hình ảnh" mình.

"Khi nhìn thấy cô ấy... tôi nhận ra rằng cô ấy sẽ có hại cho hình ảnh của tôi. Cha mẹ tôi đã sắp đặt cuộc hôn nhân này, và tôi không còn cách nào khác ngoài tự tử", anh nói.

Pal Chan Wang, một khách dự đám cưới, kể lại khoảnh khắc Kang bỏ đi sau khi chê cô dâu xấu: "Mọi người ai cũng khó xử. Cô dâu tan nát cõi lòng, còn gia đình cô rất giận dữ".

"Gia đình chú Kang cũng rất giận dữ, còn chúng tôi - bạn của Kang thì lúng túng. Kang đã bị ép buộc trong cuộc hôn nhân này", anh thêm.

Theo người dân địa phương, họ nhìn thấy Kang lang thang dọc bờ sông trong nhiều giờ rồi mới nhảy xuống. Các bác sĩ cho biết hiện tình trạng anh đã ổn định.

TƯỜNG VY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận