Chủ nhật, ngày 27 tháng 11 năm 2022

Chạy xuồng hơi đến tặng quà cho người dân làng chài ven sông Hồng

16/09/2021 13:29 GMT+7

TTO - 150 suất quà được chở trên 20 chiếc xuồng hơi phản ứng nhanh trao tận tay đến cho bà con nghèo ở làng chài ven sông Hồng.

Chạy xuồng hơi đến tặng quà cho người dân làng chài ven sông Hồng - Ảnh 1.

Chạy xuồng hơi đến với bà con ở làng chài ven sông Hồng, Hà Nội - Ảnh: Thành đoàn Hà Nội

Sáng 16-9, Thành đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội phối hợp với Câu lạc bộ Xe bán tải địa hình Việt Nam - PVC club, Đội xuồng hơi phản ứng nhanh PVC cùng sự hỗ trợ của Đội cảnh sát giao thông đường thủy tổ chức đến thăm, động viên, tặng quà hỗ trợ người dân làng chài ven sông Hồng có hoàn cảnh khó khăn.

20 xuồng hơi xuất phát từ bến đò Khuyến Lương (Hoàng Mai, Hà Nội), chở 150 suất quà đến trao tận tay các hộ gia đình, người dân nghèo đang sinh sống tại làng chài ven sông Hồng, một số người dân nghèo làm nghề chài lưới trên sông, lấy thuyền, bè làm nhà.

150 suất quà gồm các nhu yếu phẩm như gạo, dầu ăn, nước mắm, bột canh, bột nêm… là tấm lòng sẻ chia của Thành đoàn - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội và các thành viên thuộc Đội xuồng hơi đối với bà con gặp khó khăn trong đại dịch COVID-19.

Chạy xuồng hơi đến tặng quà cho người dân làng chài ven sông Hồng - Ảnh 2.

Trao quà cho bà con ở làng chài sông Hồng - Ảnh: Thành đoàn Hà Nội

Biểu diễn piano trực tuyến gây quỹ giúp người nghèo Biểu diễn piano trực tuyến gây quỹ giúp người nghèo

TTO - Ngồi một mình bên cây đàn piano, với chiếc máy ảnh, các bạn trẻ tự ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc lướt đôi tay trên phím đàn.

HÀ THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận